Khách hàng còn lo lắng về những căn bệnh của laptop, đến với Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra laptop cho khách hàng. Các kĩ thuật viên được đào tạo có chuyên môn xác nhận chuẩn xác nhất về màn hình laptop âm bảnvà trao đổi thông tin về những tình trạng laptop đang gặp phải.
Để xác định rõ hướng khắc phục màn hình laptop âm bản, chúng tôi xét theo hai trường hợp sau:
  • Nếu màn hình gặp phải lỗi nhẹ, chúng tôi sẽ sửa chữa nhanh nhất cho khách hàng mà chất lượng luôn được cam kết hàng đầu.
  • Nếu màn hình gặp phải lỗi nặng, chúng tôi sẽ tiến hành thay màn hình laptop âm bản cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý. Cam kết màn hình được thay đều thuộc dòng chính hãng, mới 100% và sử dụng những chất liệu màn hình tốt cho người sử dụng.


Khách hàng đến với chúng tôi đều rất yên tâm, sẽ không phải lo màn hình thay mới thuộc hàng kém chất lượng, linh kiện trong laptop bị đánh tráo. Những quy trình sửa chữa sẽ được tiến hành công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Khẳng định chúng tôi là nơi uy tín, là địa điểm đáng tin cậy nhất cho khách hàng thay màn hình laptop âm bảntốt nhất.Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H