Địa Chỉ Trung tâm bảo hành laptop Samsung tại Hà Nội nhà sản xuất các công cụ lập trình ngôn ngữ năng động, họ đã tham gia cả OpenStack và Open Virtualization Alliance để hỗ trợ dịch vụ cung cấp nền tảng cá nhân Stackato của công ty .

Các quan chức của ActiveState cho biết việc gia nhập hai tổ chức này sẽ thúc đẩy sự phát triển của Stackato, nền tảng của nó để tạo ra PaaS riêng, như một cơ sở hạ tầng và cơ sở hạ tầng-không tin tưởng. ActiveState kết hợp các nhà cung cấp giải pháp ảo hóa và cung cấp giải pháp đám mây hàng đầu trong OVA để thúc đẩy việc áp dụng và thúc đẩy các giải pháp của bên thứ ba xung quanh Máy ảo Kernel (KVM) như một giải pháp ảo hoá mở cho các giải pháp độc quyền.

ActiveState, cung cấp các giải pháp cho Perl, Python, Tcl và các ngôn ngữ Web khác, đã công bố thành viên của nó trong OVA vào ngày 13 tháng 10; công ty này đã công bố thành viên của mình trong OpenStack Foundation trong một bài đăng blog vào ngày 6 tháng 10 do Bart Copeland , Giám đốc điều hành của công ty đưa ra.

Scott Crenshaw, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Bộ phận Kinh doanh Đám mây của Red Hat và là thành viên sáng lập của Liên minh Ảo hóa Mở (Open Virtualization Alliance) cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón ActiveState vào Open Virtualization Alliance (OVA). "Sự hỗ trợ cho Liên minh Ảo hóa Mở (Open Virtualization Alliance) từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các nhà đổi mới cho thấy sự quan tâm rộng rãi đến KVM như một giải pháp ảo hóa mở
Địa Chỉ Trung tâm bảo hành laptop sony vaio tại Hà Nội
Cũng trong một tuyên bố, Copeland nói: "Chúng tôi đã xây dựng Stackato như là một giải pháp PaaS tư nhân không kết nối các công ty với một cơ sở hạ tầng hoặc sản phẩm hypervisor đơn. Chúng tôi muốn tạo cho khách hàng của mình sự linh hoạt và sự lựa chọn. tự hào thể hiện cam kết liên tục của mình để làm việc với hàng loạt các giải pháp về cơ sở hạ tầng và hypervisor để cung cấp các tùy chọn người dùng của chúng tôi đang yêu cầu. "

Stackato hiện đang trong giai đoạn Beta, mở cho các nhà phát triển và quản trị viên đám mây để thử làm một đám mây vi mô (VM) hoặc trong một hộp cát trên Amazon EC2. Để đăng ký chương trình beta Stackato, hãy truy cập:
Khi nói đến thị trường máy tính để bàn ảo ngày càng bị cắt cổ , làm cho những hệ thống này trở nên đơn giản nhất có thể bao gồm cuộc chạy đua đến đỉnh. Xét cho cùng, VDI thông thường rất phức tạp - với vốn S và C. Hỏi bất cứ ai.

VDI và MokaFive dựa trên nền tảng Kaviza của Citrix đã mang lại những sáng kiến ​​mới. Cisco Systems vừa hợp tác với Citrix lần đầu tiên để đưa chức năng này vào dòng sản phẩm cao cấp của mình.

Tất cả đều là các nhà cung cấp phần mềm, tuy nhiên. Có một khía cạnh khác của điều này VDI: phần cứng.

Pano Logic là một trong những nhà cung cấp máy ảo để bàn ảo mới nhất của khách hàng - công ty mà họ gọi là Zero Client - không phải là phần mềm nhưng là một hộp rôm hoặc hộp đen nhỏ tương tự như một hình vuông 3,5 inch bằng trọng lượng giấy cao 2 inch. Nó hoạt động như là một đầu cắm cho một màn hình máy trạm, bàn phím và chuột. Pano, lần lượt, làm tất cả những nâng nặng bằng cách kết nối với mạng doanh nghiệp với các trình điều khiển riêng của mình.

Đó là nó. Không có gì khác là cần thiết cho một nhân viên để có được trên mạng doanh nghiệp. True VDI cắm 'n chơi nếu có bao giờ được điều đó, và có.

Vì vậy, bây giờ có nhiều hơn một góc độ đơn giản cho tất cả những điều này. Pano Logic đã công bố hai gói dịch vụ VDI một bước Pano Express: Pano Express SMB và Pano Express HA bao gồm cơ sở hạ tầng VDI hoàn chỉnh - cả phần cứng và phần mềm - cần thiết để hỗ trợ 60 người dùng điện năng, cộng với điểm cuối máy khách không.
Giải pháp VDI một bước được cung cấp cùng với các máy chủ được cài đặt trước và được định cấu hình trước sử dụng VMware vSphere 4, Windows Server 2008 và 60 hệ thống khách hàng không thuộc Pano. Giải pháp Pano Express HA cung cấp cho người dùng một lớp bảo vệ bổ sung sử dụng công nghệ chuyển đổi dự phòng và phục hồi dữ liệu của DataCore để có tính sẵn sàng cao. Do đó, Pano Express làm cho các quản trị viên dễ dàng di chuyển đội tàu gồm 60 nhân viên từ máy tính cá nhân sang VDI trong một bước.

VDI đã được treo xung quanh bên ngoài tìm kiếm trong hơn một thập kỷ, nhưng độ trễ, chi phí, cài đặt phức tạp và bảo trì và kinh nghiệm người dùng tiêu cực đã thiết lập lại. Tuy nhiên, với những tiến bộ mới như thế này, mọi thứ đã thay đổi mạnh mẽ trong vài năm gần đây - do đó tất cả sự quan tâm của công ty lớn trong ngành. Pano Logic và một số công ty gen mới khác đang ở trong một vị trí tốt vì sự quan tâm của VDI sẽ tăng lên.

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý: một số chỉ số thị trường từ một nghiên cứu gần đây của Forrester :

- Hơn 50% các công ty được xếp hạng ảo hóa máy tính để bàn và ứng dụng là một sáng kiến ​​quan trọng hoặc quan trọng trong 12 đến 18 tháng tới. - Mức độ gia tăng dự đoán sẽ tăng từ 27% lên 46%, lấy số máy tính để bàn ảo trong các tổ chức từ hàng trăm đến hàng chục trong hai năm tới. - Trong quá trình chuyển sang nhân viên mang thiết bị của riêng họ (BYOD) để làm việc, từ 20 đến 22% các tổ chức cho biết họ đã cung cấp hỗ trợ cho máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động do nhân viên sở hữu, với 16 đến 21% kế hoạch sẽ làm trong hai năm tới. - Gần 30 phần trăm đang cố tình trùng khớp đầu tư của họ trong Windows 7 và ảo hóa máy tính để bàn .

Trạm nói rằng hãy kiểm tra Pano Logic hoặc một trong những nhà cung cấp khác được lưu ý ở đây nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển sang VDI. Họ có thể mới và không quen thuộc, nhưng họ có CNTT thú vị.
Cở Sở bảo hành laptop Dell tại Hà Nội