TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thu hẹp vùng kín bằng công nghệ siêu hiện đại

Giữa hàng trăm cơ sở làm đẹp ngày ngày “mọc lên như nấm sau mưa”, Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng vẫn luôn được nhiều Eva tin tưởng và lựa chọn làm nơi nâng tầm nhan sắc.

Nỗi hoang mang không biết địa chỉ thu hẹp vùng kín nào an toàn, uy tín chắc chắn sẽ được xóa bỏ ngay lập tức khị bạn đến trung tâm. Bởi đây chính là một trong số ít nơi tại TP HCM nổi tiếng trong việc chăm sóc, trẻ hóa “cô bé”.Để đáp ứng những yêu cầu khác nhau và khắc khe của phải đẹp khi thẩm mỹ vùng kín. TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đã và đang cung cấp các dịch vụ đa dạng. Riêng với yêu cầu thu nhỏ “lối vào”, ngoài phương pháp phẫu thuật truyền thống, địa chỉ thu hẹp vùng kín này còn áp dụng Laser Petit Lady Action II vào trị liệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : CHI PHÍ THU HẸP VÙNG KÍN

Công nghệ Laser tích hợp chức năng làm đẹp vùng kín 3 trong 1: Se khít – Làm hồng – Trẻ hóa. Chỉ trong 15 phút, thiết bị sẽ thu nhỏ tế bào, tái cấu trúc thành âm đạo. Đồng thời loại bỏ hắc tố, sản sinh Collagen và Elastin. Giúp “tiểu Eva” lấy lại nét xuân sắc tuổi đôi mươi.

Ngoài ra, phái đẹp còn đánh giá cao công nghệ Laser vì trị liệu không đau đớn, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, các nàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt như bình thường. Chứ không cần nghĩ dưỡng hay kiêng khem gì nhiều. Và đặc biệt là “chuyện yêu” có thể diễn ra ngay chỉ sau 24h.

TÍNH NĂNG “1 KHÔNG HAI” CỦA LASER PETIT LADY ACTION II

Se khít hoàn hảo


Xung nhiệt năng phát ra từ ánh sáng Laser có tác dụng tái tạo lại cấu trúc thành âm đạo, làm mới niêm mạc, giúp cho các cơ vùng kín liên kết chặt chẽ hơn. Khiến “tiểu Eva” đạt độ “co rút” vừa ý cả chàng và nàng.Diệt khuẩn tối ưu

Máy Laser Petit Lady Action II có chức năng diệt khuẩn, đồng thời cân bằng lại nồng độ pH và dịch nhờn để ngăn chặn nấm và vi khuẩn xâm nhập, phòng ngừa và hỗ trị điều trị các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Hiệu quả tức thời

Chỉ sau 15 phút thu hẹp vùng kín là “cô bé” của bạn đã mềm mịn, hồng hào, se khít rõ rệt mà không hề đau rát hay để lại sẹo. Và chỉ sau 24h kiêng cử quan hệ, bạn sẽ cảm nhận “sâu sắc” hiệu quả mà nó mang lại khi cả bạn và chàng “hòa làm 1”.

Không đụng chạm “dao kéo”

Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II không cần đụng chạm "dao kéo". Không xâm lấn, không gây chảy máu, không để lại bất cứ một vết sẹo nào, và cũng không biến chứng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : DIA CHI THU HEP VUNG KIN