Địa Chỉ Sửa Laptop Cầu Giấy đã đưa ra rộng phần mềm máy tính để bàn từ xa, cho phép người dùng truy cập vào một máy tính khác thông qua trình duyệt Chrome Web của công ty từ xa.

Có sẵn để tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Chrome trực tuyến của Google , Chrome Remote Desktop Beta cho phép người dùng truy cập máy tính khác (hoặc chia sẻ máy tính của họ với những người khác) sử dụng một mã xác thực. Công cụ được chứng minh bởi hệ điều hành của Google được thiết kế để truy cập chỉ được cung cấp cho người cụ thể mà người dùng xác định chỉ trong một lần.

Google đã giải thích trong các ghi chú phát hành của mình: "Bộ phận trợ giúp có thể sử dụng BETA của Chrome Remote Desktop để giúp người dùng khác, trong khi ngược lại người dùng có thể nhận được trợ giúp bằng cách thiết lập phiên chia sẻ mà không cần rời khỏi bàn làm việc của họ.

Google cho biết, một trong những ứng dụng thực tiễn của Remote Desktop là một kịch bản trợ giúp về CNTT từ xa, nơi nhân viên có vấn đề về máy tính có thể gửi một bảng trợ giúp và truy cập, kiểm tra và điều khiển từ xa bởi một quản trị viên CNTT.
Hãy nghĩ về công cụ này như là một phần mềm dựa trên Web, nhẹ nhàng mua từ Dell Kace, CA, LogMeIn (NASDAQ: LOGM), BMC Software (NYSE: BMC) và các nhà cung cấp khác.

Nhà cung cấp công cụ tìm kiếm không phải là storming các bức tường lâu đài được xây dựng bởi những nhà cung cấp ứng dụng máy tính để bàn từ xa chỉ được nêu ra. Công ty cho biết mục tiêu của nó với Chrome Remote Desktop BETA - beta chính thức là một phần của tên tiện ích mở rộng vì một lý do - đó là giới thiệu phần mềm Chrome Remoting của nó và nhận phản hồi từ người dùng.
Địa Chỉ Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng
Chrome Remote Desktop sẽ cho phép người dùng kết nối hai máy tính có trình duyệt Chrome. Bao gồm Windows, Linux, Mac và Chromebook. Công ty cho biết cuối cùng nó sẽ cho phép người dùng truy cập vào máy tính của họ từ xa.

EWEEK mong muốn Chrome Remote Desktop cuối cùng sẽ là một thành phần trong bộ phần mềm quản lý dành cho Chromebook, đây là máy tính xách tay giá rẻ dựa trên Hệ điều hành Chrome của Google.

Những máy này được trang bị bộ nhớ Flash tối thiểu và để cho người tiêu dùng và doanh nghiệp tải xuống và sử dụng các ứng dụng Web.

Các doanh nghiệp thuê Chromebook với mức giá $ 28 / người dùng, mỗi tháng trong ba năm , được hưởng hỗ trợ và nâng cấp phần cứng nếu cần. Các trường học đủ điều kiện cho cùng hợp đồng nhưng với $ 20 mỗi người dùng, mỗi tháng.

Khi áp dụng tại nơi làm việc cho các máy tính này sẽ tăng lên, Google sẽ thêm khả năng quản lý máy tính từ xa cho Chromebook dành cho người dùng giáo dục và kinh doanh để giảm chi phí quản lý CNTT.
Địa Chỉ Sửa laptop tại Ba Đình