FORTINET là một nhà cung cấp sản phẩm an ninh mạng và đứng đầu thị trường về thiết bị Quản lí Bảo mật Ciscochinhhang.com (UTM-Unified Threat Management) trên toàn cầu. Thiết bị mạng và những dịch vụ phụ trợ của FORTINET được cung ứng phổ biến; nó được tích hợp với hiệu suất cao, linh hoạt để bảo vệ chống lại các mối đe dọa an toàn mạng khi mà vẫn đơn giản hóa được cơ sở hạ tầng bảo mật công nghệ thông tin.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Khách hàng của Fortinet bao gồm những doanh nghiệp lớn nhỏ, những nhà cung cấp dịch vụ và các tổ chức chính phủ trên toàn cầu, trong đó còn gồm đa số các công ty nằm trong top 100 công ty toàn cầu được bình chọn năm 2011 của tạp chí Fortune. Có địa chỉ tại Sunnyvale, California và có những văn phòng trên toàn cầu. Vị trí trên thị trường của FORTINET đã được khẳng định và công nhận rộng rãi bởi những nhà phân tích công nghiệp, những tổ chức kinh doanh, và các phương tiện truyền thông.Được thành lập vào năm 2000 bởi Ken Xie, người sáng lập có tầm nhìn rộng cùng cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của doanh nghiệp NetScreen, FORTINET được dẫn dắt bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong bảo mật.
Xem thêm : WS-C2960+24LC-L giá rẻ

Thiết bị tiêu biểu của FORTINET là thiết bị mạng an ninh Fortigate ® hay còn gọi là thiết bị Firewall Fortigate (Firewall Fortinet), nó cung cấp hiệu suất tăng tốc ASIC, tích hợp nhiều lớp đảm bảo an toàn được thiết kế để giúp bảo vệ chống lại những ứng dụng xấu và những mối đe dọa mạng. Các dòng thiết bị của FIREWALL FORTIGATE | FIREWALL FORTINET với những giải pháp tổng hợp vượt qua định nghĩa về UTM để giúp đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp khi mở rộng - từ thiết bị mạng đầu cuối đến thiết bị vòng ngoài và trung tâm, gồm cả cơ sở dữ liệu và những ứng dụng, trong khi vẫn bảo đảm được chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian.
Nền tảng đảm bảo an toàn hàng đầu của FORTINET, thiết bị mạng Firewall Fortigate ® đem lại một sự pha trộn của năng lực xử lý mạnh mẽ trên nền ASIC, đáp ứng môi trường đa-nguy-cơ được tích hợp, cùng với hệ thống về các nguy cơ đảm bảo an toàn được cập nhật liên tục và chuyên sâu. Trang bị những công nghệ tiên tiến về mạng, bảo mật và phân tích nội dung, hệ thống FIREWALL FORTINET tích hợp 1 bộ những công nghệ bảo mật lớn nhất thị trường, gồm tường lửa, mạng riêng bảo (VPN), ngăn ngừa virus, hệ thống ngăn ngừa xâm nhập (IPS), kiểm soát ứng dụng, lọc web, ngăn ngừa thư rác (spam), bộ điều khiển thiết bị không có dây, và tăng tốc mạng WAN, tất cả đều có để được triển khai riêng rẽ để hoàn thiện những giải pháp được kế thừa hay phối hợp tạo ra 1 biện pháp quản lý đảm bảo an toàn toàn diện. Các công ty tổ chức có thể hoàn thiện các giải pháp này với 1 chuỗi những sản phẩm bảo mật về kiểm soát, phân tích, email, cơ sở đầu cuối.
Xem thêm : thiết bị chuyển mạch switch