Nhận các chức năng cấp công ty bạn muốn với mức giá tuyệt vời. Thiết bị Cisco Catalyst 2960X là các thiết bị mạng chuyển mạch truy cập Gigabit Ethernet Layer 2 và Layer 3. Nó dễ triển khai, quản lý và khắc phục sự cố. Họ cung cấp cài đặt phần mềm tự động và cấu hình cổng. Và chúng giúp bạn cắt giảm chi phí với các chức năng tiết kiệm năng lượng.
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Thiết bị 2960-X2960XR Series bao gồm các cấu hình để phù hợp với bất kỳ mạng doanh nghiệp nào. Tất cả những model đều có Bảo hành lâu dài giới hạn (E-LLW). Chọn công tắc tốt nhất cho nhu cầu của bạn từ hơn 20 mẫu máy.
Các bảng dưới đây tóm tắt các số chuyển mạch và số mô hình của thiết bị Cisco Catalyst 2960-X2960-XR, với những chi tiết như cổng Ethernet, uplinks, Power over Ethernet (PoE) và FlexStack stacking. Tất cả các mẫu bao gồm Bảo hành trọn đời có giới hạn (E-LLW).
Xem thêm : WS-C2960C-8TC-L  • Xếp chồng FlexStack-Plus: Mô-đun có thể thay đổi nóng cung cấp xếp chồng thực sự với tối đa 8 công tắc trong một ngăn xếp hoạt động như 1 đơn vị duy nhất  • PoE: Cấp nguồn thông qua Ethernet  • PoE +: Cấp nguồn thông qua Ethernet Plus  • LAN Base: Bộ tính năng nâng cao cấp 2  • IP Lite: Tính năng lớp cơ bản 3

Đơn giản hoát động với thiết bị Cisco 2960X
Tự động thiết lập phần mềm để triển khai không chạm. Thiết lập cổng tự động dựa trên loại thiết bị. Chủ động chẩn đoán và khắc phục các sự cố về phần cứng và phần mềm với Trang chủ cuộc gọi thông minh của thiết bị Cisco.
Tính năng thông minh từ thiết bị Cisco 2960X
Tiêu thụ ít năng lượng hơn với chế độ ngủ đông chuyển đổi. Giảm sự gián đoạn giao thông do dự phòng máy bay điều khiển trên những công tắc FlexStack-Plus. Nhận tính năng hiển thị ứng dụng và kiểm soát với NetFlow Lite để ưu tiên những ứng dụng.
Thiết bị mạng Cisco catalyst 2960 với độ bảo mật cao.
Thiết bị 2960-X dùng 802.1X để điều khiển truy cập mạng dựa vào cổng. Bật điều khiển truy cập dựa trên vai trò có thể mở rộng và năng động với Công nghệ Cisco TrustSec. Đảm bảo chống trộm cắp địa chỉ IPv6 và những cuộc tấn công nguy hiểm với IPv6 First Hop Security.
Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.