Với các dòng máy lạnh tủ đứng , âm trần, treo tường, … mang hiệu LG các dòng trên khi sử dụng không chỉ mang mác là thương hiệu nổi tiếng mà bạn còn được trải nghiệm sự hiệu quả trong việc tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường nhờ sử dụng các dòng gas làm lạnh thân thiện.

Đặc biệt là dòng máy lạnh tủ đứng LG , không dừng lại ở việc tiết kiệm điện mà dòng máy lạnh tủ đứng này còn nhiều điểm đặc biệt, cùng tìm hiểu nhé.

So với giá thành chung của các dòng máy lạnh tủ đứng thì máy lạnh tủ đứng LG chỉ ở mức tầm trung không quá cao như hãng của Daikin, nhưng chất lượng cũng không kém gì đàn anh.Với dãy công suất đa dạng phù hợp cho mọi không gian dù lớn hay nhỏ 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )
https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG LG – LÀ DÒNG CÓ ĐIỆN NĂNG THIÊU THỤ THẤP HƠN SO VỚI CÁC DÒNG TỦ ĐỨNG THÔNG THƯỜNG NÊN TIẾT KIỆM ĐƯỢC TỐI ĐA ĐIỆN TIÊU THỤ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...Giá bán và thi công lắp đặt tốt nhất - tham khảo cho máy lạnh tủ đứng LG hàng chính hãng :

Máy lạnh tủ đứng LG 10hp - 10 ngựa - 100.000Btu/h - LP-C1008FA0

ngoài ra còn có 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )

Bảng giá tham khảo máy lạnh tủ đứng LG rẻ nhất

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

Sản phẩm dòng máy lạnh tủ đứng LG cung cấp dòng sản phẩm đa dạng về công suất 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )

Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như trên các dòng điều hòa treo tường khác.

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

Với thiết kế đặt dưới sàn nhà, tỏa ra nhiều hướng vì thế nhận luồng gió trực tiếp một cách nhanh nhất, giúp làm mát đều trên diện rộng khắp căn phòng của bạn. máy lạnh tủ đứng lg thích hợp lắp đặt cho nhà hàng tiệc cưới, phòng khách, showroom, phòng trưng bày, văn phòng, công ty, nhà xưởng , nhà ăn , các khu công nghiệp ...

Đây là một trong những dòng máy lạnh được sử dụng nhiều trong các phòng diện tích rộng, mang lại sự tiện lợi.

Ưu điểm vượt trội từ các dòng máy lạnh tủ đứng LG là thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp nhiều không gian sống, cùng với khả năng tiết kiệm điện vượt trội, cũng như khả năng lọc không khí tuyệt vời.