Từ quá trình phát triển và hội nhập của đất nước mà hiện nay nhu cầu học, sử dụng ngôn ngữ quốc tế rất lớn. Ngành nghề phiên dịch, dịch thuật viên ngôn ngữ quốc tế cũng xuất hiện từ đó. Ngành phiên dịch, dịch thuật xuất hiện nhằm rút ngắn khoảng cách về ngôn ngữ và cũng giúp các cuộc trao đổi, hợp tác giữa các tổ chức, doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp, tổ chức… nước ngoài trở nên thuận lợi và trôi chảy hơn. Bài viết này, xin được chia sẻ địa chỉ cung cấp DV phiên dịch viên đa ngôn ngữ trên toàn quốc.


Địa chỉ cung cấp DV phiên dịch đa ngôn ngữ quốc tế trên toàn quốc.

Nắm bắt được nhu cầu cần sử dụng DV phiên dịch viên ngôn ngữ lớn mà Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã có bước phát triển mạnh mẽ. Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã tuyển dụng và đào tạo được đội ngũ phiên dịch viên quốc tế trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm. 1000 phiên dịch viên chính thức và 3000 CTV phiên dịch là những con số để nói lên sự phát triển và lơn mạnh của Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z. Với trên 100 điểm văn phòng trải dài tại 63 tỉnh thành phố, Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, hiện là đơn vị cung cấp số 1 tại Việt Nam trong ngành phiên dịch, dịch thuật.


Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, cũng là đối tác cung cấp DV phiên dịch viên quốc tế, dịch thuật của nhiều công ty, tập đoàn, tổ chức… lớn trên cả nước. Với mong muốn được đem đến những DV và sản phẩm tốt nhất A2Z đã mở rộng thêm các văn phòng trên khắp cả nước. Nếu khách hàng có nhu cầu liên quan đến phiên dịch, dịch thuật hãy tìm đến Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z, để được sử dụng những DV và sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z.

Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0967.204.888


Tham khảo chi tiết các ngôn ngữ phiên dịch quốc tế:


Phiên dịch tiếng anh, Phiên dịch tiếng pháp, Phiên dịch tiếng đức, Phiên dịch tiếng Nga, Phiên dịch tiếng nhật, Phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng trung .......