Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho mướn phòng hội thảo giá tặng kèm tại thủ đô? Bạn đừng xem thường & qua loa trong những công việc lựa chọn khu vực sẵn sàng chuẩn bị cho buổi hội thảo của họ, bởi chính các điều kiện cơ sở vật chất sẽ quyết định sự bài bản của bạn. Phòng hội thảo chiến lược của Novaedu chính là giải pháp tuyệt đối hoàn hảo dành riêng cho bạn
Vì Sao quý khách lựa chọn thuê mướn phòng hội thảo của chúng tôi?
Là đơn vị chuyển động trong nghành nghề đào tạo và giảng dạy, Novaedu hiện có cơ sở vật chất hiện đại cùng với những tiện ích khác đáp ứng được nhu yếu thuê phòng học, phòng huấn luyện và đào tạo, đào tạo và huấn luyện, phòng hội thảo chiến lược của các đơn vị. du khách sẽ được hài lòng tuyệt vời lúc tới với cho thuê phòng đào tạocủa Novaedu vì chúng tôi không chỉ là cơ sở vật chất vượt trội, mà còn tồn tại tay nghề lâu đời hoạt động.

Phòng hội thảo chiến lược, phòng đa zi năng của chúng tôi được thiết kế tinh xảo & sang trọng. Khi những bạn tổ chức triển khai hội thảo, Họp Báo Hội nghị tại phòng hội thảo của chúng tôi, các bạn sẽ luôn tự do với không gian đẹp và sang trọng giao hàng chuyên nghiệp.
với những Công Ty không còn diện tích S rộng, căn nhà hội thảo là một trong chọn lựa thích hợp. thành công xuất sắc của khách hàng sẽ được góp một trong những phần với phòng hội thảo của Novaedu.
Hệ thống trang dòng thiết bị của phòng hội thảo thuê mướn được góp vốn đầu tư tiến bộ & liên tục được nâng cấp cải tiến, nâng cấp, bao gồm: Mic không dây, bảng viết, điều hòa,hệ thống loa,wifi, khăn trải bàn, ghế nệm trang trọng, máy chiếu, màn chiếu hiện đại, rèm cách âm & những thiết bị Giao hàng hội thảo chiến lược khác theo đề xuất kiến nghị của khách hàng. trong thời hạn sử dụng, nhân viên kỹ thuật sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ.
Dù bạn đang tổ chức cuộc hội thảo chiến lược 2 người hay như là 1 hội thảo lớn, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng bài bản và chuyên nghiệp và chất lượng nhất đến với khách hàng
địa thế phòng hội thảo chiến lược rất thuận lợi cho giao thông. Có bãi đỗ xe rộng đáp ứng một cách đầy đủ nhu yếu dừng đỗ của khách hàng. Có đảm bảo trông giữ 24/24, bạn cũng có thể đỗ xe hơi hoặc xe máy thoải mái. Bãi độ xe máy có mái che mưa nắng. Bạn sẽ không phải bận tâm lắng rằng khách mời ko thể tìm kiếm được được lối đi, hay lo bãi đỗ xe chật hẹp & mất an toàn.
Trang thiết bị cho mướn phòng hội thảo bao gồm
Màn chiếu điện điều khiển và tinh chỉnh từ xa, bút chỉnh slide, bàn ghế mới thuận lợi, cây nước nóng lạnh, máy điều hòa mới, máy chiếu mới độ sắc nét cao, máy tính xách tay, bảng viết, wifi. Các trang thiết bị Giao hàng cho phòng học, sự kiện, hội thảo,…
Dịch vụ hỗ trợ
Phục vụ tea-break: trà, cà phê, trái cây và bánh các loại
cung cấp dòng thiết bị in ấn, thiết kế kiến thiết backdrop, standee, banderol cho sự kiện
Cung cấp máy tính xách tay hoặc laptop theo yêu cầu
Đặt chỗ ăn trưa, đặt chỗ nghỉ khách sạn
Luôn có thiết bị dự trữ hỏng hóc
++++++++++++ Tìm hiểu thêm: thuê phòng hội thảo giá rẻ
nhân viên kỹ thuật bảo đảm hỗ trợ nhanh chóng
chọn lựa cho mướn phòng hội thảo của Novaedu, các bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối