Là một sản phẩm mới góp mặt trên thị trường bây giờ, bếp từ Lorca đã được một số người mua để ý và san sẻ những trắc trở xoay quanh việc chọn mua sản phẩm bếp từ này: bếp từ Lorca sử dụng có tốt không, bếp từ Lorca xuất xứ từ nước nào, bếp từ Lorca mua ở đâu chất lượng tốt,... Cùng chuyên viên tư vấn của Nội Thất Phương Đông nghiên cứu loại sản phẩm này nhé.

Như chúng ta đã biết, hãng Lorca là thương hiệu điện máy nhà bếp nức tiếng đến tại Tây Ban Nha. nhãn hiệu này đã có chỗ đứng rất kiên cố trên thị trường đồ gia dụng nhà bếp thế giới. Mới hiện diện tại thị trường Việt Nam chỉ cần khoảng mới đây, hãng Lorca được khách hàng Việt sắp có rất hết lòng. Lorca tại Việt Nam được biết đến với những sản phẩm gia dụng điện tử nhà bếp, trong đấy đặc biệt hơn cả là các mặt hàng bếp từ. Chất lượng của những sản phẩm của Lorca được nhận định rất tốt, đặc biệt là những sản phẩm bếp từ Lorca nhập ngoại tại Malaysia và Châu Âu luôn có thiết kế và chất lượng thuộc hàng tốt nhất của Lorca, không chỉ phù hợp với sở thích khách hàng mà còn thích hợp với khả năng chi trả theo thu nhập.

các mặt hàng bếp từ Lorca hiện diện ở Việt Nam chỉ vài năm trở lại đây, có lẽ xuất hiện sau một số thương hiệu đình đám nên rất khó khăn lúc tiếp cận đối với công chúng. Thiết kế của những sản phẩm bếp Lorca đơn giản nhưng vẫn đẳng cấp và lịch sự. Thiết kế mang đậm phong cách châu Âu đơn giản không quá cầu kỳ, bất kỳ ai cũng có thể dùng sau một lần hướng dẫn. So với các nhãn hàng bếp từ cao cấp khác như bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ D'metik thì bếp từ Lorca cũng đạt tầm 8/10 chất lượng tiêu chuẩn. 100% Sản phẩm đều được chế tạo từ Malaysia và Tây Ban Nha với đại đa số linh kiện được chế tạo tại Châu Âu.

Dây chuyền lắp đặt đạt tiêu chuẩn EU. dù rằng là những sản phẩm nhập khẩu nguyên cả chiếc nhưng các sản phẩm bếp từ Lorca có giá thành rất hợp lý với bản thân khách hàng. hãng Lorca được nhận định là một trong các nhãn hiệu có giá bán thích hợp với mọi đối tượng quý khách hàng tại Việt Nam, mức giá tầm trung, không quá cao hoặc không quá thấp. Chỉ cần bỏ ra số tiền trên dưới 8 triệu đồng là quý khách hàng đã có thể sở hữu được một sản phẩm bếp đôi nhập khẩu chính hãng chất lượng cao.

toàn bộ mọi sản phẩm của Lorca, kể cả các mặt hàng bếp từ, bếp điện từ Lorca nhập khẩu đều được bảo dưỡng 2 năm chính hãng trên toàn quốc. Chế độ bảo hành cực kỳ uy tín và chóng vánh, trong vòng 2 năm nếu như hỏng sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện miễn phí. Đây chính là cam kết sản phẩm chất lượng của Lorca đến với mọi người tiêu dùng. mạng lưới cung cấp sản phẩm của Lorca trên khu vực Hà Nội hiện giờ cũng không nhiều lắm. Chỉ những đại lý chính hãng mới có các sản phẩm giá thành tốt và chính hãng.

Nội Thất Phương Đông chuyên phân phối sản phẩm của chính hãng của Lorca với giá có thể nó là cạnh tranh nhất tại Hà Nội. nếu như có mong muốn mua các mặt hàng bếp từ Lorca hay bất kỳ hãng nào khác, quý khách có thể truy cập vào website: noithatphuongdong.vn hoặc gọi số 0975742889 - 0916626882 để được giải đáp miễn phí. Trên đây là một số thông tin tổng quát về thương hiệu Lorca và các sản phẩm bếp từ Lorca cũng như địa điểm uy tín tại Hà Nội để mua được những sản phẩm bếp Lorca của chính hãng với giá thành tốt nhất.