Có hay không: Đi giày thể thao là không “điệu đà”?
Muốn chất lừ như sao Hollywood hay sành điệu như sao Kpop, nhất định cần cập nhật ngay phương pháp mix đồ này!

bạn đã xem: http://bit.ly/2PXqgLf

Bạn cho rằng giày thể thao chỉ dành cho những tín đồ cá tính năng động, mạnh mẽ, “chống chỉ định” bánh bèo điệu đà? Thế thì nhầm lớn rồi nhé, bởi các fashionista đình đám của thế giới đều từng lăng xê mạnh mẽ bí quyết mix đồ độc đáo này. Và cho đến tận mùa mốt năm nay, “bộ đôi” sneaker – đồ điệu vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt đâu đấy!

Lướt một vòng làng cá tính thế giới, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, từ các ngôi sao đình đám Hollywood như Gigi Hadid, Kylie Jenner, biên tập viên Alexa Chung… tới những fashionista xứ Hàn đều không ngại ngần xỏ mang đôi sneakers lúc đang khoác trên mình các loại đầm xếp li hay bèo nhún siêu nữ tính! Hình ảnh này để lại ấn tượng về một cô nàng tiên tiến, trẻ trung, trendy nhưng cũng không mất đi nét dịu dàng, cuốn hút của phái đẹp, vậy thì tại sao không thử ngay và luôn nào?

bạn đã xem: http://bit.ly/2H4026P

Để sự hài hòa độc đáo này trở thành lý tưởng, bạn đừng quên 1 chút công thức nho nhỏ dưới đây! An toàn nhất là lựa chọn một chiếc giày thể thao cổ ngắn basic, màu trơn hoặc chỉ điểm xuyết khía cạnh đơn thuần như Adidas Neo hay Reebok Princess. Có kiểu giày này, nàng với thể mix cùng đầm hợp tông hay chân váy ngắn sắc màu đối lập đều siêu hiệu quả!