Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM trở thành một trong những đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM 2019 đảm bảo uy tín về chất lượng
cao đẳng xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TP.HCM

Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo ngắn hơn so với bậc đại học, nếu được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp thì có thể phát triển bản thân tốt. Vì thế, việc tìm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng thực hành đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng những giảng viên giỏi, vững vàng chuyên môn các ngành Y Dược, có kỹ năng truyền đạt tốt. Do đó, nhiều thí sinh đã an tâm gửi gắm ước mơ làm Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học khi bắt đầu khóa.

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có được những hiểu biết về chuyên ngành Xét nghiệm, bao gồm việc lấy mẫu thử, bảo quản mẫu, thực hành xét nghiệm mẫu, phân tích mẫu, đánh giá kết quả, dự đoán bệnh,…. Thêm vào đó, với cơ hội thực hành chiếm đến 70% tổng thời gian học, sinh viên có điều kiện thực hiện thành thạo những kỹ thuật xét nghiệm cần thiết, giúp bạn có thể làm việc ngay khi ra trường.

tham dự vào khóa học Cao đẳng Xét nghiệm Y học, sinh viên có cơ hội được đi thực tập tại Bệnh viện liên kết đào tạo. Nhờ đó, các bạn không chỉ được trực tiếp thực hành các kiến thức và kỹ năng đã học ở trườngmà còn được học hỏi thêm những kiến thức mới đến từ những Bác sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

cao đẳng xét nghiệm

Vì sao nên học ngành Xét nghiệm trong bối cảnh hiện tại?

Xét nghiệm y học là một trong những nghiệp vụ quan trọng của ngành y. Kỹ thuật viên sử dụng những kiến thức và kỹ thuật xét nghiệm, cùng với việc sử dụng máy móc và thiết bị hiện đại để phân tích những mẫu như da, tóc, máu, móng,…. Từ đó, với kết quả nhận được, các Bác sĩ có thể chẩn đoán được tình trạng bệnh, đồng thời có căn cứ để đưa ra những phương pháp chữa trị phù hợp.

Sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Xét nghiệm y học tại các trường Đại học và Cao đẳng Y Dược, sinh viên có thể lựa chọn những công việc Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các Bệnh viện, Phòng Xét nghiệm tư nhân, viên chức quản lý y tế, Giảng viên Xét nghiệm Y học, Chuyên viên tư vấn xét nghiệm, Tham gia các tổ chức y tế dự phòng tại địa phương….

Như vậy, nếu học ngành Xét nghiệm Y học, các có thể tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Chưa kể, sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại kéo theo những ngành nghề liên quan trở nên được ưa chuộng trong xã hội. Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm y học càng được nâng cao, sinh viên theo học ngành này không phải lo không tìm kiếm được công việc phù hợp.

cao đẳng xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nếu như có mê say với ngành Xét nghiệm, thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về cho Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM với những giấy tờ cần thiết sau đây:


  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc là Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 Bảng điểm hoặc là học bạ THPT
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6. Lưu ý thí sinh bắt buộc ghi các thông báo về họ tên, ngày sinh và nơi sinh
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • Kèm theo giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên


Để theo học tại nhà trường, nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ sau:Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199