Với thời tiết ấm áp đến sắp, đây chính là lúc chúng ta xỏ ngay một vài dép êm để dạo hay diện xuống xã. Và nắm bắt được điều đó, Vans đã phát hành một loạt những sự chọn lựa mới dành cho Checkerboard Slide.
có nhẽ như Vans muốn thừa thắng xông lên sau một loạt các thành công mà những mẫu sneaker mang họa tiết Checkerboard đem đến cách đây không lâu Vans ra mắt sản phẩm mới “Dép Slide Vans “SumBum”.

khi hè đến bạn đã có dự kiến gì cho mình chưa nào? Xách balo lên và book 1 chuyến xe về biển để tiếp thêm “vitamin sea” sau một khoảng thời gian dài vật lộn với công tác trong suốt 1 năm qua đúng không nhỉ?
các đôi giày bata bắt mắt nhưng lại có vẻ khá bất luôn thể lúc về những vùng biển nước này. Sao chúng ta ko nghĩ đến những đôi dép Dép Slide Vans “SumBum” vừa mang vẻ đẹp của thời đại lại vừa tiện lợi, dễ mang chính là chọn lựa tốt nhất cho bạn.

Thêm vào đó, với vẻ ngoài mang hơi hướng hiện đại và tiên tiến còn tôn lên được nét đẹp tới trong khoảng phong cách riêng của bạn. Form dép và ngoài mặt cơ bản bên ngoài của dép Slide từ trước đến giờ đã rất chuẩn và hoàn thiện nên không hề bàn cãi hay đổi thay gì thêm.
Qua vẻ ngoài mang hơi hám hiện đại và tiên tiến còn tôn lên được nét đẹp đến từ phong cách riêng của các bạn. Với xu thế của sự tối giản, không cầu kỳ mà lại cực kì phong cách, thanh tao đến từ thương hiệu giày dép sang trọng quốc tế dép Slide Vans “SumBum” chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, giày thể thao ở đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho các bạn những chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” nhất. ghé Fandy để thuận lợi tìm tậu giày thể thao nữ đẹp tại đà nẵng thật chấp nhận và chất lượng!