Dép Nike Duramo– Thuộc dòng sản phẩm Slide tương đối đa dạng của Nike, được biết đến như một phiên bản dép phong cách sở hữu khả năng chống thấm tuyệt đối nhờ sự phối hợp giữa chất liệu nhựa dẻo và đế cao su. bề ngoài trẻ trung, với nhiều màu sắc nam tính, mạnh mẽ. Vừa bắt mắt, lại cho cảm giác tha hồ dù ở bất cứ thời tiết nào.

bề ngoài và chất liệu
Giày Sandal Adidas Duramo sở hữu vẻ ngoài đơn giản với 2 phối màu Đỏ, Đen trắng dễ mang, dễ phối áo quần. Nửa thân trên bền bỉ, độ bền cao, có khả năng chống thấm nước tuyệt đối nhờ chất liệu nhựa dẻo. Bộ đệm cao su chống trót lọt trượt, bảo đảm tuổi thọ sản phẩm khi dùng chỉ cần khoảng dài.
Đặc điểm nhấn
Logo Nike được đặt chính giữa phần mặt trên của thân giày, một điểm thu hút khác cũng phải đề cập tới của Dép Nike Duramo chính là việc dùng các màu tối & trung tính trên nền chất liệu trong suốt tạo cảm giác hầm hố nhưng lại rất dịu mắt.
kỹ thuật được tích hợp
Chất nhựa dẻo trong suốt – Giúp sản phẩm không thấm nước tuyệt đối, bảo đảm một trải nghiệm lâu dài về lâu, về dài.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên Dép Nike Duramo. tới những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY cửa hàng giày thể thao tuyến phố lê duẩn đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Giày Sandal Nike này ngay hôm nay.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng hàng ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang đến phổ thông tuyển lựa hơn cho các bạn.
Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến từ lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng