DÉP NIKE BENASSI STAFF X OFF-WHITE[/b]

Dép Nike Benassi Staff X Off-White- Nike cùng dòng sản phẩm Benassi tăm tiếng gắn liền với các phiên bản Slide (dép bánh mì) đã lại “tái xuất giang hồ” tại Fandy.Với đặc trưng thiết kế đơn thuần, bạn sẽ thuận lợi Mix/ Match chúng vào phổ biến nhu cầu và cá tính khác nhau. Ngoài các mẫu thuần thể thao, các phiên bản thiên về bắt mắt vẫn liên tục lên kệ đều đặn để bạn có thêm tuyển lựa trong trải nghiệm, để giúp các bạn có thể làm phong phú hơn tủ giày của mình.

Giống như mọi mẫu dép bánh mì hiện hành. Dép Nike Benassi Off-White mang trên mình vẻ ngoài mặt tương đối dễ mang, dễ phối đồ.
Kết cấu sản phẩm phân thành 2 phần chính rõ rệt với nửa dưới trong khoảng cao sụ, nhẹ, đàn hồi bền lâu. Nửa trên được làm từ Plastic trong suốt, một điểm đặc trưng thường thấy trong những bản Collab có sự góp mặt của Off-White thời kì cách đây không lâu. Chất liệu cao su và Plastic còn đảm bảo việc chống thấm nước tuyệt đối nên hãy cứ thả sức xỏ vào và đi thôi.
chung cục là phối màu, Nike & Off-White tiếp tục tận dụng gam màu Đen chủ đạo, màu sắc thân thuộc ở đa dạng sản phẩm giày dép, áo quần. Thuần tuý nhưng vẫn đảm bảo hoàn thiện thời trang cho khái quát

vượt bậc nhất phải kể đến phần quai dép trong suốt độc, lạ. Vừa bảo đảm việc biểu thị tên gọi, tính nhãn hiệu một cách rõ ràng nhưng vẫn tạo ấn tượng rất riêng lúc lần đầu “tận mục sở thị” dép Nike Benassi Staff X Off-White. Không chỉ có thế, phối hợp phối hợp cộng gam màu Đen giúp sản phẩm trở thành nhất quá, hoàn thiện.

Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm ví như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ghẹ shop Fandy shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.