Đèn ốp trần led 31824 Twirly 12W Rạng Đông được thiết kế đẹp cho một căn thanh lịch và lộng lẫy, kiểu dáng sắc nét với đường viền bảo phủ chóa đèn ốp trần vuông Rạng Đông trắng có thiết kế tỉ mỉ tạo ra vẻ đẹp cho đồ dùng.


điểm nổi bật của đèn ốp trần 31824 Rạng Đông

không chỉ là đem lại chiêu thức chiếu sáng tiện nghi và tiết kiệm, Rạng Đông nhận sứ mệnh tô điểm thêm cho cuộc sống thường ngày của bạn qua nghệ thuật ánh sáng. sản phẩm đèn led ốp trần 12W Rạng Đông là thiết kế hiện đại với những đường nét tỉ mỉ và màu trắng thanh lịch đưa đến cho bạn trải nghiệm ánh sáng của không gian đẹp.

Đèn ốp trần led 31824 Twirly 12W Rạng Đông kich thước 290*290*60mm hợp lí cho đa dạng căn sử dụng trần thạch cao, trần gỗ. Ánh sáng với tương đối nhiều nhiệt độ màu không giống nhau cói nhiệt độ Màu sắc 2700K-3000K-6500K – thích hợp cho những căn linh động của phòng khách và cả nơi không khí êm ái, dễ chịu của phòng ngủ..

Nét đặc biệt quan trọng của đèn là tài năng điều chỉnh độ sáng. vật liệu nhựa tổng hợp PMMA đem đến ánh sáng chân thật kết hợp cùng technology LED hiện đại cho mình đèn chiếu sáng ở trên cao cói khả năng điều chỉnh ánh sáng hợp với không khí yêu cầu. Chóa phản quang chất lượng cao đem lại ánh sáng đồng đều là chiêu trò hoàn hảo nhất cho không gian của bạn. đồ dùng bóng đèn Rạng Đông là có thiết kế hiện đại cói những đường nét tỉ mỉ và white color thanh lịch mang tới cho bạn thưởng thức ánh sáng của không gian đẹp.

Đèn 31824 với tuổi thọ 15.000 giờ bán cho mình nguồn sáng vững chắc và kiên cố. Kết phù hợp với móc treo cải tiến hiện đại giúp lắp đặt tiện lợi, đồ dùng là dòng thiết bị chiếu sáng tiết kiệm thời gian và giá thành cải tiến bảo trì thế hệ mới nhất. Đèn ốp trần led 31824 Twirly 12W Rạng Đông kich thước 290*290*60mm hợp lí cho đa dạng căn sử dụng trần thạch cao, trần gỗ. Ánh sáng với rất nhiều nhiệt độ màu không giống nhau cói nhiệt độ Màu sắc 2700K-3000K-6500K – phù hợp cho các căn năng động của phòng khách và cả nơi không khí êm ái, dễ chịu của phòng ngủ..

Đèn ốp trần led 31824 Twirly 12W Rạng Đông cói độ sáng 800lm là có thiết kế sửa chữa thay thế cho dòng đèn ốp trần sử dụng đèn compact, đèn dây tóc truyền thống cổ truyền – chiêu bài giúp cho bạn tiết kiệm điện năng và làm sang trọng căn hiện đại. có phong cách thiết kế của Rạng Đông là các sản phẩm chiếu sáng vì mục tiêu phát triển bền vững và kiên cố và cải thiện chất lượng cuộc sống thường ngày. Là sản phẩm đáng tin cậy với hàm lượng thủy ngân, chì bằng 0, không gây hại cho người sử dụng và môi trường thiên nhiên.