Đèn Led âm trần Rạng Đông có lẽ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt, không chỉ để tiết kiệm diện tích chiếu sáng, đèn Led Rạng Đông còn làm nổi bật được sự sang trọng trong mỗi không gian.

Xem thêm:


Tuy nhiên, để bố trí đèn Led Rạng Đông âm trần một cách hợp lý và sao cho phù hợp với nội thất không phải là điều đơn giản.

Sau đây là vài lưu ý cho khách hàng khi lựa chọn đèn Led Rạng Đông để chiếu sáng.

Đèn Led Rạng Đông có nhiều mẫu mã, chủng loại, công dụng và kiểu dáng khác nhau và đèn Led Rạng Đông âm trần có góc mở ánh sáng rất rộng, cường độ chiếu sáng mạnh vì vậy nên bố trí theo một kiểu nhất định không nên theo sở thích đặt đâu cũng được để tránh lãng phí số lượng bóng mà chất lượng không như mong muốn.

Để tạo điểm nhấn cho cảm giác lạ mắt, bạn nên sử dụng loại thiết kế khi chiếu sáng tạo thành vệt sáng trên tường hoặc loại có thiết kế góc chiếu hẹp, đèn Led rọi, hắt trần vào những vị trí, đồ vật muốn nổi bật.

Với sắc trắng và vàng ấm làm chủ đạo cho màu sắc của đèn Led Rạng Đông, nếu bạn muốn không gian tươi vui hơn, tinh khiết hơn thì ánh sáng trắng là lựa chọn tuyệt hảo dành cho không gian và vàng ấm sẽ mang lại sự thư giãn, trầm lắng hơn.

Đối với không gian chiếu sáng hẹp, diện tích nhỏ không nên sử dụng đèn led âm trần có kích thước lớn hoặc có độ sáng quá mạnh sẽ làm căn phòng có độ sáng cao. Khách hàng nên lựa chọn một loại đèn thích hợp với không gian để tạo được không gian ánh sáng vừa phải, thẩm mỹ.

Mặt khác, khi thiết kế bạn cũng có thể thay thế đèn Led âm trần Rạng Đông bằng các thiết kế khác như đèn Led Panel, đèn Led dây Rạng Đông,… và quan trọng hơn hết như là một số khái niệm về chiếu sáng, về thông số kỹ thuật như độ quang thông, độ rọi, chỉ số hoàn màu…

Việc lựa chọn thiết kế đèn Led Rạng đông âm trần để đảm bảo được độ hợp lý và thẩm mỹ cho không gian hiện đại thì khách hàng cần sự hỗ trợ từ các đơn vị am hiểu tư vấn rõ ràng, chi tiết. Việc bố trí một hệ thống ánh sáng phù hợp khoa học không chỉ đảm bảo nguồn sáng, tiết kiệm chi phí mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao, nâng tầm không gian của bạn.

Bạn có thể lắp đặt đèn cho nhiều không gian, khu vực khác nhau như chiếu sáng phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, ban công, hành lang, văn phòng, hội trường, showroom, cửa hàng, trường học, bệnh viện hay các trng tâm thương mại.

Mua hàng tại Công ty bạn sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng và được giao hàng miễn phí nội thành với đơn hàng 3.000.000 đồng cho quý khách hàng. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi trần nhà khác nhau hiện nay, giúp bạn dễ dàng âm trần mà không làm mất đi tính thẩm mỹ.