Đèn led âm trần thạch cao Philips đc bổ trợ chiếu sáng có ưu điểm chiếu sáng lâu bền hơn, ổn định có tuổi thọ sử dụng lên đến 50.000 giờ chiếu sáng với khả năng tiêu thụ điện năng an toàn khi sử dụng, tận dụng tối đa nguồn năng lực sáng ổn định, bảo vệ tối đa vận động tiêu dùng.

Đèn Led âm trần 10W OLS110L10 Philips là 1 đồ dùng được ứng dụng chiếu sáng giúp ngôi nhà của bạn thêm ấm áp, vẻ sang trọng tạo sự cuốn hút với màu trắng thanh lịch, hợp với khá nhiều căn nội thất và khối hệ thống chiếu sáng hoàn hảo, chọn lựa tuyệt vời dành cho khối hệ thống chiếu sáng dân dụng.


điểm mạnh dòng sản phẩm

Đèn Led âm trần 10W OLS110L10 PhilipsTuổi thọ cao

Đèn Led âm trần 10W OLS110L10 Philips có thời gian chiếu sáng ra mắt liê tục trong 50.000 giờ chiếu sáng nhằm mục đích bảo đảm hoạt động sử dụng lâu hơn, ổn định khi sử dụng giúp cho bạn an tâm có nhu yếu chiếu sáng, hạn chế việc thay mới, lắp đặt tạo giá trị kiên cố của cuộc sống đời thường giúp bạn có cuộc sống hiện đại, tiết kiệm đa dạng giá cả cho gia đình.

>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu

dòng sản phẩm tiết kiệm lên đến mức 80% năng lực điện tiêu thụ so có những loại đèn truyền thống bình thường nhằm mục tiêu hạn chế không phải bận tâm lắng về giá cả điện hàng tháng, nâng cấp công dụng tài chính sử dụng, lâu bền hơn, ổn định khi dùng và chọn lựa.

Đèn Led âm trần 10W OLS110L10 PhilipsNguồn sáng LED chất lượng

Đèn Led âm trần 10W OLS110L10 Philips bảo đảm sự phối kết hợp technology led tiên tiến đảm bảo vật liệu sáng cao cấp, kết phù hợp với bộ tản nhiệt chất lượng cao giúp người dùng giữ đc kết quả phát quang cao, không biến thành nhấp nháy sau khi sử dụng. Choá nhựa phản quang, ánh sáng phát ra êm dịu, không chói mắt gây hại đến quý khách hàng.

Sử dụng chip led Nichia chất lượng tốt từ Japan hỗ trợ tối đa nguồn năng lực điện tiêu tốn lâu bền hơn, tiết kiệm điện khi sử dụng nhằm mục đích giảm thiểu nguồn năng lượng sáng an toàn, tiết kiệm khi sử dụng.


Chỉ số màu lên đến mức 90Ra đem lại bản lĩnh chiếu sáng trung thực, dễ chịu và chất lượng trong khối hệ thống điện khi dùng, ổn định căn sáng.

Đèn Led âm trần 10W OLS110L10 PhilipsThiết kế tinh xảo, nhỏ gọn

dòng sản phẩm có thiết kế mỏng gọn gàng đem đến vẻ đẹp, phong cách hiện đại dành riêng cho căn nhà bạn có kích thước khoét lỗ 95x95mm, dài – rộng – cao lần lượt là 120x120x75mm luôn luôn làm nên kết hợp với những thiết kê trần nhà nên ứng dụng đa dạng cho nhiều căn chiếu sáng khá nổi bật, đáp ứng mục đích chiếu sáng.

sản phẩm đem lại nguồn sáng không chứa các chất ô nhiễm. Nguồn ánh sáng êm dịu, dễ chịu đảm bảo tuổi thọ của vật thể trong phòng. Ánh sáng không chứa những tia hồng ngoại, tử ngoại không khiến chói mắt, không nhấp nháy khi sử dụng trong nhiều thời gian sử dụng, đem lại khi dùng.

>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng

ứng dụng

Đèn Led âm trần 10W OLS110L10 Philips có thiết kế chiếu sáng lựa chọn ổn định cho khối hệ thống nhà ở, công sở, siêu thị thời trang, trung tâm mua sắm… với khả năng mang đến công dụng dễ chịu nhất trong chuyển động chiếu sáng.