có các cách tân khá nổi bật không những trong chất lượng chiếu sáng, tiết kiệm điện năng, mà đèn led âm trần thạch cao Philips còn đc chú trọng đến phong cách dáng, mang đến tính thẩm mỹ cao cho mọi không gian lắp đặt.

Đèn Led âm trần D AT04L DP 90/12W Philips được chế tạo bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất việt nam cùng đội ngũ dày dạng kinh nghiệm của C.ty Philips bảo đảm mang đến người tiêu dùng với sản phẩm chất lượng nhất. Đèn led âm trần là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu cho mọi không gian trần nhà khác nhau hiện giờ.


ƯU điểm khác biệt dòng sản phẩm

Chất lượng nguồn sáng cao

Đèn Led âm trần DP 14W D110 AT04L PhilipsĐèn Led âm trần D AT04L DP 90/12W Philips chuyển động có công năng 12W nhiệt độ màu 6500K đèn tất nhiên đem lại hiệu suất chiếu sáng cực tốt.

Đèn được trang bị led Hãng Samsung giúp ánh sáng đạt độ uy tín và đáng tin cậy cao, bảo đảm đem đến nguồn sáng ổn định, trung thực, rõ nét, góp thêm phần bảo vệ cảm giác của mắt của người sử dụng ngày nay.

Đồng thời, chất lượng nguồn sáng luôn luôn ổn định về bền màu, không biến thành đổi màu hay xuống màu dù đã qua 1 thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Độ bền cao

Đèn Led âm trần DP 14W D110 AT04L PhilipsĐèn Led âm trần D AT04L DP 90/12W Philips có thiết kế và chế tạo với thân vỏ làm bằng nhôm đúc cùng bề mặt mica chống lóa đem lại nguồn sáng chất lượng, an toàn và thoải mái nhất.

>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng

kề bên đèn thiết kế với driver kết hợp nhỏ gọn thực sự thuận tiện cho quá trình vận chuyển, lắp đặt và thay thế sửa chữa. không dừng lại ở đó cũng góp thêm phần đem lại vẻ đẹp bên phía ngoài cho sản phẩm, tản nhiệt nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sản phảm không chứa chất ô nhiễm hay phát ra những tia gây ảnh hưởng đến làn da của bạn cũng như làm phai màu các vật thể chiếu sáng, đem đến nguồn sáng chất lượng và an toàn nhất.


Tiết kiệm cao nhất

Đèn Led âm trần DP 14W D110 AT04L PhilipsĐèn Led âm trần D AT04L DP 90/12W Philips có thời gian chiếu sáng lên tới mức 20.000 giờ tương đồng sử dụng ở trên 10 năm, giảm thiểu cao nhất các giá cả phát sinh như phí lắp đặt, bảo dưỡng, thay thế sửa chữa.

Đồng thời, đèn được trang bị chip Led Hãng Samsung siêu sáng cho ra tác dụng tiết kiệm điện kết quả, tiết kiệm đến 50-70% so với những dòng đèn thông thường cùng loại.

>> Xem thêm : đèn led Philips bán ở đâu

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Bước 1: ghi lại và khoét lỗ ở trên trần nhà theo kích cỡ đèn.

Bước 2: Đưa bộ phần driver lên trước và triển khai nối driver có nguồn điện.

Bước 3: Đưa đèn vào trong lỗ khoét và ấn nhẹ tai cài thế nào cho ốp sát có bề mặt trần nhà.

Bước 4: kiểm tra và thử sáng

phần mềm

Đèn Led âm trần D AT04L DP 90/12W Philips thích hợp với tất cả căn như chiếu sáng ở các hộ gia đình, văn phòng hay trong những hệ thống chiếu sáng lớn,…