Sử dụng đèn led âm trần thạch cao Philips là lựa chọn đáp ứng mục đích tiêu dùng với khả năng đem ánh sáng đáp ứng sử dụng vĩnh viễn với 25.000 giờ tuổi thọ trong khối hệ thống điện chi tiêu và sử dụng.

Đèn Led âm trần 12W PRDOO157L12/CCT Philips giúp người tiêu dùng lựa chọn dòng sản phẩm tương xứng, đảm bảo tiêu tốn nguồn năng lượng sử dụng lâu dài hơn giúp cho người dùng tiết kiệm đc một nguồn năng lực dồi dào.


ưu thế sản phẩm

Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDOO157L12/CCT PhilipsBảo vệ môi trường

Đèn Led âm trần 12W PRDOO157L12/CCT Philips là dòng sản phẩm chiếu sáng phục vụ tốt hoạt động tiêu thụ lâu bền hơn, ổn định khi chiếu sáng với nguồn năng lực cao cấp trong hiệu quả chiếu sáng lâu dài hơn, tiết kiệm điện tiêu thụ giúp giảm vận động chiếu sáng trong ĐK tiêu thụ điện năng cung ứng có chuyển động chiếu sáng ổn định, hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng.

>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu

sản phẩm không chứa những chất độc hại sở hữu chứa chì, thuỷ ngân nhằm mục tiêu tránh các chất độc thải ra môi trường xung quanh góp phần thành lập một không gian chiếu sáng trong lành, bảo vệ tốt cho sức khoẻ, bảo vệ cho môi trường.

Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDOO157L12/CCT PhilipsChất lượng chiếu sáng

Đèn Led âm trần 12W PRDOO157L12/CCT Philips sử dụng chip Led Bridgelux chất lượng tốt đem lại nguồn ánh sáng quang năng chất lượng cao, tạo hiệu ứng lao động thường xuyên phục vụ mục đích tiêu thụ điện tác dụng trong nhu cầu sử dụng điện áp lâu dài, bảo vệ tối đa tiện ích khi dùng chiếu sáng.


Độ quang thông 840Lm với hiệu suất quang lên đến 70Lm/W đem lại chất lượng sáng cao và ổn định trong quá trình chiếu sáng có khối hệ thống điện năng phục vụ hoạt động tiêu thụ lâu dài.

Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDOO157L12/CCT PhilipsTuổi thọ cao

Thời gian chiếu sáng lên tới mức 25.000 giờ với 1 khoảng thời gian dài như thế, quý khách hàng tiết kiệm đc một khoản Chi phí trong công việc lắp đặt và sử dụng điện khi sử dụng. việc lựa chọn, có thiết kế chiếu sáng chất lượng cần có phong cách thiết kế bền vững và kiên cố và chất lượng cao để bảo vệ tốt đèn tạo cho hiệu ứng chiếu sáng sử dụng lâu dài hơn, phục vụ tốt mục đích sử dụng chiếu sáng gia dụng.

>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng

Màu sáng thoải mái và tự nhiên

Đèn Led âm trần đổi màu 12W PRDOO157L12/CCT PhilipsChỉ số màu 80Ra mang đến nguồn sáng trung thực và thoải mái và tự nhiên nhất giúp khách hàng tạo cảm hứng thoải mái nhất tạo cho hiệu ứng chiếu sáng rất chất lượng với gam màu sáng nhiều cho sự lựa chọn hợp với nhu yếu sử dụng điện khi sử dụng: 3000K/4200K/6500K khiến cho hiệu ứng chiếu sáng nhiều tương ứng có 3 màu sáng: vàng, trắng ấm và trắng sáng.

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Đèn Led âm trần 12W PRDOO157L12/CCT Philips có phong cách thiết kế dạng trong có lỗ khoét 145mm chính vì như thế liệu sử dụng lỗ khoét trần cần tương ứng với kích cỡ để lắp đặt được tất nhiên. Dây dẫn nối có bộ nguồn để kết nối nguồn điện tạo độ sáng.

ứng dụng

Đèn Led âm trần 12W PRDOO157L12/CCT Philips là dòng sản phẩm đc sử dụng trong hệ thống chiếu sáng nhà ở, bệnh viện, trường học, trung tâm văn phòng lớn…