Thương hiệu đáng tin cậy, bản lĩnh chuyển động ổn định ít hư hỏng, thiết kế đẹp mắt đã tạo nên sự chất lượng của đèn led âm trần thạch cao.

có những đặc điểm khác biệt, đèn led âm trần D AT05L 110/9W Philips trở thành chiến thuật tối ưu cho việc sửa chữa thay thế những loại thiết bị chiếu sáng truyền thống cuội nguồn trong hộ gia đình mà hoàn toàn không mất không ít giá cả khi dùng dòng đèn led âm trần này.


ưu điểm sản phẩm

Đèn led âm trần D AT05L 110/9W PhilipsĐáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng của quốc tế

Đèn led âm trần D AT05L 110/9W Philips là dòng sản phẩm đèn LED âm trần mới của Philips với tương đối nhiều cách tân kĩ thuật trong công nghệ chip LED và khối hệ thống quang học, từ đó đưa chất lượng sản phẩm sánh ngang có các loại đèn nhập khẩu.

Đèn LED downlight 9W Philips đạt đc tính ổn định cao nhờ chip LED Hãng Samsung, drive cao cấp giúp ánh sáng phát ra tức thì, không nhấp nháy, không hẳn mất công chờ đón. Cộng có chỉ số hoàn màu cao đã giúp cho ánh sáng của đèn âm trần Philips vô cùng thoải mái và tự nhiên, không khiến chói lóa và bị chói lóe.

>> Xem thêm : đèn led Philips bán ở đâu

technology chip LED cao cấp này giúp cho đèn LED downlight Philips giảm tới 53% điện năng tiêu thụ và giúp tuổi thọ kéo dãn dài 15.000 giờ sử dụng.

Đèn led âm trần 9W D AT05L D110 Philips

có thiết kế nhỏ và gọn, đẹp mắt

Đèn led âm trần D AT05L 110/9W Philips có thiết kế nhỏ và gọn, cấu tạo thân đèn là nhôm thuần đc phủ lớp sơn nano cho Màu sắc tương đồng với màu sắc hệ trần thạch cao làm tăng tính thẩm mỹ sở hữu không gian phòng. cùng với việc có tới 2 gam màu sắc ánh sáng không giống nhau nên càng dễ dàng hơn tạo thành được hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt cho căn phòng.


không khiến hại đến sức khỏe quý khách hàng

Là một sản phẩm đc ứng dụng technology chế tạo tiên tiến nên đèn LED downlight 9W Philips không chứa chì, thủy ngân, không phát sinh tia UV, khí CO2, nhiệt lượng trong tiến trình chiếu sáng rất tốt sức khỏe người sử dụng.

hướng dẫn LẮP ĐẶT

Việc lắp đặt đèn led âm trần D AT05L 110/9W Philips không thật khó khăn. mặc dù thế để việc lắp đặt diễn ra chóng vánh và tiện lợi thì trước khi thực hiện lắp đặt bạn nên chuẩn bị đầy đủ các trang dòng thiết bị quan trọng như thang gấp, dụng cụng khoét lỗ trần thạch cao, tuốc nơ vít. kế tiếp thực hiện theo quá trình dưới đây.

Bước 1: định vị 2 lần bán kính lỗ khoét dựa theo bảng thông số.

Bước 2: triển khai khoét lỗ bằng dụng cụ khoét lỗ trần thạch cao.

Bước 3: Đấu nối nguồn điện vào đèn, kiểm tra đèn sở hữu sáng hay là không trước lúc cố định đèn.

Bước 4: Đưa đèn vào chỗ đứng lỗ khoét, cố định đèn bằng các lẫy bật.

Bước 5: Bật nguồn điện và thực hiện sử dụng.

Đèn led âm trần 9W D AT05L D110 Philips

>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng

phần mềm

Đèn led âm trần D AT05L 110/9W Philips tương xứng sử dụng trong các không gian hộ gia đình, cho không gian hộ chung cư, công sở, trung tâm Thương mại dịch vụ,…