với thiết kế nguồn rời độc đáo, đèn Led âm trần 5W D AT06L D90 Philips sẽ là loại đèn led âm trần thạch cao rất thích hợp cho các không gian hộ chung cư hay khu văn phòng.

Đèn Led âm trần D AT06L 90/5W Philips là mặt hàng mới toanh tới từ thương hiệu bóng đèn khét tiếng Philips. Hãy cùng xem tìm hiểu những điều gì làm ra sự lạ mắt cho loại đèn led âm trần này.


ưu thế dòng sản phẩm

Đèn Led âm trần 5W D AT06L D90 PhilipsHoạt động ổn định và bền bỉ

Đèn Led âm trần D AT06L 90/5W Philips với công suất 5W, sử dụng chip LED cao cấp Samsung giúp cho các gia đình tiết giảm tối đa Chi phí tiền điện mỗi tháng. Đèn LED downlight 5W Philips với quang thông 300Lm và hiệu suất quang cao, chỉ số hoàn màu lớn nên cho ánh sáng của đèn phát ra rất là đồng đều, không bị nhòe, không nhấp nháy, soi rõ vật được chiếu sáng.

thiết kế theo phong cách thon gọn có nguồn rời tiện ích

Đèn Led âm trần 5W D AT06L D90 PhilipsVới nguồn rời lạ mắt làm giảm tối đa chiều cao của đèn (chỉ khoảng 35mmm), đèn Led âm trần D AT06L 90/5W Philips đặc biệt quan trọng phù hợp cho những căn nơi mà khoảng cách giữa sàn bê tông và trần thạch cao nhỏ. Chính điều này góp phần giúp cho căn phòng gia tăng đc khoảng căn sử dụng. cùng với kiểu dáng bên ngoài hết sức ưa nhìn và sáng bóng loáng, không biến thành gỉ sét, ít bị bám bụi bặm bụi bờ làm ngày càng tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng.

>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng

Tốt cho sức khỏe khách hàng

Đèn Led âm trần 5W D AT06L D90 PhilipsLà sản phẩm đến từ là một thương hiệu nổi tiếng, đèn Led âm trần D AT06L 90/5W Philips đc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

toàn bộ công việc chế tạo đều được check và giám sát và đo lường chặt chẽ. Từ đó bảo đảm đèn không có chứa những thành phần ô nhiễm và độc hại như chì, thủy ngân trong vật liệu và không phát sinh CO2, tia UV trong quá trình sử dụng. Đèn LED downlight 5W Philips chất lượng cao cho sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.


chỉ dẫn LẮP ĐẶT

Đèn LED downlight D AT06L 90/5W Philips được lắp đặt theo quá trình sau:

Bước 1: định vị đường kính lỗ khoét dựa theo bảng thông số.

Bước 2: triển khai khoét lỗ bằng dụng cụ khoét lỗ trần thạch cao.

Bước 3: Đấu nối nguồn điện vào đèn, check đèn có sáng hay là không trước lúc cố định đèn.

Bước 4: Đưa đèn vào chỗ đứng lỗ khoét, cố định và thắt chặt đèn bằng các lẫy bật.

Bước 5: Bật nguồn điện và triển khai sử dụng.

Đèn Led âm trần 5W D AT06L D90 Philips

>> Xem thêm : đèn led Philips bán ở đâu

phần mềm

Đèn Led âm trần 5W D AT06L D90 Philips hợp với những không gian hộ chung cư, khu văn phòng, trung tâm dịch vụ thương mại nơi khoảng cách giữa trần bê tông và trần thạch cao thấp.