Đèn LED âm trần ASVB-DLS1-3 là thiết kế theo phong cách chiếu sáng với mục đích chiếu điểm tạo điểm nhấn trong số Địa chỉ cửa hàng. có phong cách thiết kế setup ba bóng đèn âm trần liên tiếp trên máng đèn dài hình chữ nhật. Chao đèn linh hoạt hoàn toàn có thể xoay chuyển, tạo chùm sáng kim chỉ nan tuyệt vời nhất theo ý muốn của bạn. sản phẩm là thiết bị chiếu sáng cuốn hút giành riêng cho căn Địa Chỉ rộng lớn mà hoàn toàn không cần lắp đặt quá nhiều lỗ cắt trên trần nhà. Bộ đèn 3 màu bán độ sáng tương với ba bóng âm trần ASVB-DLS1 chỉ việc một lỗ cắt kích cỡ 290 mm, giúp tăng căn trống dành cho các trang trí khác và tiết kiệm thời gian dành cho khâu chiếu sáng.


Đèn led âm trần ASVB-DLS1-3 sử dụng khóa cài là dòng thiết bị gắn ở trên trần nhà, sắp xếp 3 cặp khóa cài trải đều cho lắp đặt nhanh chóng và thắt chặt và cố định an toàn. Khóa cài sử dụng lớp nhựa bọc cách điện đạt chuẩn chỉnh an toàn 100%.

Bộ đồ dùng là kết hợp của ba bóng led 3-7W, hoạt động cung cấp cường độ sáng cho căn tương đương với bóng đèn 40W thông thường.

tiện ích của đèn âm trần LED ASVB-DLS1-3

- Chiếu sáng tiết kiệm căn, mang đến cảm giác rộng to hơn, tạo điểm nhấn mạnh mẽ và tự tin với tính định hướng cao của bộ ba đèn ở trên một máng duy nhất.

- Giảm thiểu Chi phí vận hành nhờ chiếu sáng cói công năng thấp. với tổng công năng 3*7W, sản phẩm là chọn lựa giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ đến một nửa so cói sử dụng bóng đèn sợi đốt, hay đèn chiếu điểm Halogen.

- Chùm sáng rộng, đồng đều với độ hoàn màu cao, hiệu ứng LED ấm cúng, dịu nhẹ không chói cho chính mình cảm hứng giống như đèn Halogen mà tiết kiệm giá thành.

- Một bóng đèn chiếu sáng bền vững và kiên cố, tránh những lãng phí về thời gian và ngân sách cho việc sửa chữa thay thế bóng đèn quá thường xuyên. bóng đèn Rạng Đông ASVB-DLS1-3 chiếu sáng cói tuổi thọ đạt 30.000 giờ, bền bỉ trong 30 năm (chiếu sáng trung bình trong 2.7 giờ/ngày liên tục trong 365 ngày)

- Bóng đèn chiếu sáng bền vững và kiên cố và thân thiết với môi trường xung quanh. sản phẩm với chất liệu chất lượng tốt và công nghệ hiện đại trọn vẹn đáp ứng các tiêu chuẩn IEC, EC, RoHS, … không chứa thủy ngân, không chứa ánh sáng xanh giảm thiểu những tất về thị giác.

Đèn Rạng Đông OEM

nhà sản xuất phụ tùng gốc thường gọi tắt là OEM (viết tắt của Original Equipment Manufacturer)

Nguồn và Chip của Rạng Đông

Xuất xứ : nước ta

Cửa Hàng chúng tôi là nhà phân phối kênh OEM của Rạng Đông, sở hữu chứng nhận phân phối và chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng (CQ )

sản phẩm đc sản xuất dưới sự cho phép và thống kê giám sát của Rạng Đông việt nam