Đảo hoàng tử hay còn gọi là Prince Edwords Island. Là một tỉnh bang của Canada. Đây được xem là một trong những điểm đến cho những ai muốn tham gia đầu tư định cư Canada. Vậy nơi đây có những điểm đặc sắc gì mà khiến cho nhiều gia đình Việt Nam mong muốn định cư đến vậy? Cùng tìm hiểu thêm về PEI nhé.


Định cư đảo Hoàng Tử ở đâu?
Prince Edward Island còn được gọi là đảo Hoàng tử, được tìm thấy vào năm 1534. Từ năm 1873, hòn đảo này trở thành một phần của Canada. Và nó cũng là tỉnh nhỏ nhất của Canada. Cư dân trên đảo là sự hội tụ của nhiều dân tộc với dân số khoảng gần 200 ngàn người.


Đảo Hoàng Tử nằm ở bờ Đông của Canada. Ven bờ biển Đại tây Dương gồm có bang New Brunswick, bang Nova Scotia và đảo Prince Edward. Các bạn có thể đi tàu từ New Brunswick để đến đảo đảo hoàng tử.


Vẻ đẹp của đảo hoàng tử không chỉ là thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là ẩm thực
Đến với đảo hoàng tử Edward du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Mà hơn thế nữa, đây còn là địa điểm mà bạn có thể khám phá nền văn hóa lịch sử, ẩm thực ở vùng phía Tây của đảo.


Đúng với cái tên mỹ miều " Hoàng Tử", đây thực sự là nơi xứng đáng để định cư. Xem thêm những cảnh đẹp mê hồn người cùa PEI tại website của mình nhé. Chắc chắn, cơ hội định cư Canada của bạn sẽ là sáng suốt.
http://dautuquocte.org/dinh-cu-dao-hoang-tu-canada.html