đơn vị phân phối Philips thiết kế theo phong cách dòng sản phẩm đèn báo không philips XGP500 Philips phục vụ cho chuyển động chiếu sáng tháp viễn thông, tòa nhà, tháp truyền tải điện, sân bay và chung mục đích lưu ý hàng không,….đem lại đa dạng lợi ích cho chuyển động chiếu sáng công nghệ cao.

thông báo dòng sản phẩm

hiện giờ, với sự phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng của technology - kỹ thuật, mọi Khu Vực gian nguy hay những tòa nhà cao tầng đều được trang bị những đèn báo không XGP500 Philips Note nhằm giảm thiểu mọi rủi ro nhất hoàn toàn có thể.

Việc tận dụng dòng đèn báo không XGP500 Philips tại các dự án công trình dự án công trình lớn luôn luôn được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia số 1 trong ngành để đảm bảo sức chống chọi rất tốt trên mọi địa hình.


ưu điểm sản phẩm

Đèn báo không XGP500 PhilipsThiết kế hiện đại

dòng sản phẩm đèn báo không XGP500 Philips có độ dài 240mm.

Lớp vỏ ngoài làm bằng nhựa trưởng thành, thân đèn được làm từ nhôm đúc có bản lĩnh chịu đựng áp lực cao, không trở nên oxi hóa, không thấm nước. không chỉ là vậy, đèn báo không XGP500 Philips còn tồn tại có thể chống chọi với những yếu tố bên ngoài như: cát, bụi, nước chất lượng cao, đảm bảo không cho các loài chim phá bóng hay trú ngu làm tác động đến các dây dẫn bên phía trong.

Xem thêm: đèn led philips


Đèn báo không XGP500 PhilipsTuổi thọ bền lâu

Đèn báo không XGP500 Philips có tuổi thọ chiếu sáng ở trên 100.000 giờ là sự lựa chọn hàng đầu cho những dự án lớn.

quan trọng, tuổi thọ cao là 1 lợi thế cho những công trình xây dựng đèo dốc nguy hại, giúp cho những nhà thầu tiết kiệm đc 1 phần nào giá thành sửa chữa, lắp đặt thay mới. Đồng thời, với chất lượng của đèn trong khoảng thời gian tuổi thọ đèn không có sự hư hỏng về những phụ kiện, thiết bị của đèn tăng lên một điểm cộng về tiết kiệm giá thành.

Đèn báo không XGP500 PhilipsTiết kiệm điện năng

Đèn báo không XGP500 Philips phần mềm chip LED Philips hiện đại cho nguồn sáng quang năng trực tiếp không tiêu hao điện năng, sử dụng công suất 7W giúp tiết kiệm 70-75% điện năng tiêu thụ sửa chữa thay thế cho những loại đèn pha, đèn cao áp truyền thống lịch sử.

Xem thêm: đèn nhà xưởng philips

với công nghệ LED hiện đại cùng cường độ sáng >15Cd, màu phát sáng: đỏ, khi chiếu sáng thể hiện mức sáng ổn định, nhấp nháy thường xuyên mà không hao phí năng lực điện tiêu thụ nhằm mục đích báo hiệu, Note rõ những Khu Vực nên tránh xa khi đèn sáng.

hướng dẫn LẮP ĐẶT

Đèn báo không XGP500 Philips xoay theo chiều kim đồng hồ đeo tay, cố định và thắt chặt đương nhiên và check độ sáng trước lúc rời đi. Bên cạnh đó, người dùng muốn lắp đặt được an toàn nên liên hệ có thành phần kỹ thuật của đại lý phân phối, hãng sản xuất để được hỗ trợ và hướng dẫn lắp đặt.

phần mềm

Đèn báo không XGP500 Philips thích hợp sử dụng để Note nguy hiểm ở tháp viễn thông, tòa nhà, tháp truyền tải điện, khối hệ thống sân bay, ga tàu,….