Sản phẩm đệm cao su Kim Cương được người tiêu dùng nhận định cao và trở thành lựa chọn cho nhiều không gian sống của bạn. Đệm đã giúp nâng đỡ giấc ngủ cho hàng triệu người sử dụng Việt trong nhiều năm qua.

Chọn đệm tốt trở thành đề nghị cấp thiết. Bởi lẽ, sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi ai cũng muốn tìm được cảm giác thảnh thơi, dễ chịu và được thả mình vào một giấc ngủ ngon sâu.

Trên thị trường hiện tại, các sản phẩm đệm Kim Cương ngày càng được yêu thích và được lựa chọn nhiều hơn. Chúng có thể giúp bạn tìm được giấc ngủ hoàn hảo với sức khỏe đảm bảo. Nhưng vì sao cái đệm Kim Cương này được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng tới như vậy? Để hiểu hơn về điều này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết sau đây.

Đệm cao su Kim Cương có gì đặc biệt?

Sản phẩm đệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Kim Cương chính hãng không thuần tuý là nơi chúng ta đặt lưng để nghỉ ngơi. Chúng còn là nơi vỗ về giấc ngủ, chăm nom sức khỏe cũng như tái hiện năng lượng cho ngày tiếp theo của bạn thêm hiệu quả hơn.

Theo các chuyên gia, tấm đệm Kim Cương đạt tiêu chuẩn và tối ưu hóa dành cho cho người tiêu dùng Việt trước tiên phải đảm bảo được độ phẳng tuyệt đối ở cả hai mặt. Người dùng có thể sử dụng tay ấn nhẹ hay nằm thử lên để cảm nhận về tấm đệm được yêu thích.

Bề mặt nệm cao su Kim Cương có độ phẳng cao mới giúp cho người nằm định hình được cột sống, tránh những nguy cơ vẹo vọ và đau cột sống sau khi sử dụng.

Chính vì thế mà quý người mua không cần lo âu về độ êm ái khi thấy đệm quá cứng. Bởi lẽ, đệm cao su Kim Cương đều được sản xuất dựa trên kỹ thuật làm lạnh đột ngột và ép chặt hàng nhàn lớp với nhau… Điều này mang đến độ phẳng, cứng phù hợp dành cho bạn.


Xem thêm:


không những thế, chính nhờ khoa học này mà cái đệm ngủ của bạn trở nên thông minh hơn. Qua công đoạn tiếp xúc với trọng lượng của người nằm theo thời gian, độ đàn hồi êm ái sẽ dần được hình thành.

Hơn thế nữa, với khí hậu nóng ẩm đặc trưng tại Việt Nam thì việc gìn giữ và vệ sinh tấm đệm cao cấp, chính hãng trở thành điều nhiều người để ý, lo ngại. Hiểu rõ được điều này, nhà sản xuất đệm cao su thiên nhiên Kim Cương đã áp dụng những khoa học hàng đầu trong sản xuất. Những sản phẩm mang nhãn hiệu này đảm bảo đem lại trị giá tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Cho nên khi sử dụng bạn không cần lo lắng tới tình huống kích ứng da và hoàn toàn mát với khí hậu nhiệt đới.

Đệm cao su Kim Cương có tốt không?

Sản phẩm đệm cao su Kim Cương tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng chăn ga gối đệm tại Việt Nam đã đáp ứng được những đề xuất và điều kiện nghiêm ngặt. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đạt chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của Cộng Hòa Liên Bang Đức công nhận độ bền và độ đàn hồi của nệm cao su thiên nhiên.

Theo những chuyên gia, TUV Rheinland là tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập được thành lập từ năm 1872. Tổ chức này có trách nhiệm kiểm định và thử nghiệm để đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm. Nhờ đấy có thể đem đến sự đảm bảo tuyệt đối dành cho người tiêu dùng trên toàn toàn cầu.

Chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của Nệm Kim Cương được cấp ngày 04/10/2016. Theo thông tin thì chứng chỉ này chứng nhân về chất lượng độ đàn hồi tối ưu của sản phẩm nhờ 100% chất liệu cao su thiên nhiên. Những tiêu chuẩn chất lượng được nhà cung cấp xem xét kỹ càng theo tiêu chuẩn DIN EN 1957.

Theo như kết quả nhận được 100 điểm bởi thế đệm cao su thiên nhiên Kim Cương kiêu hãnh nhận Chứng chỉ chứng thực các sản phẩm cao su đã đạt được độ đàn hồi tối ưu. Bên chứng thực LGA của Cộng Hòa Liên Bang Đức công nhận độ bền và độ đàn hồi của nệm cao su thiên nhiên đệm Kim Cương.

Cùng với đấy, nhờ cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân viên của công ty, vào tháng 3.2016 vừa qua, sản phẩm đệm cao su Kim Cương đã đạt được một trong những chứng thực quan yếu và khó đạt được nhất trong ngành chăn ga gối đệm ấy chính là chứng thực “Không côn trùng lưu trú”.

Chính những quyết tâm không ngừng nghỉ của đội ngũ sáng tạo tại Kim Cương đã xây dưng lên được uy tín và đầu tư phát triển chất lượng của sản phẩm. Các chiếc đệm cao su thiên nhiên Kim Cương đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình tại thj trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam và nhiều đất nước trên thế giới. Nhãn hàng này thể hiện tiềm năng tăng trưởng vượt trội trên thị trường thế giới.