Trung vệ của Liverpool, Dejan Lovren đã lên tiếng tuyên bố khiến fan Man Utd và những người chỉ trích anh phải xấu hổ.
>> Dự đoán keo ma cao
Ở mùa giải qua, Dejan Lovren đã bị fan Man Utd cười nhạo nhiều lần vì những sai lầm trong màu áo Liverpool. Đây là điều khá bình thường vì Man Utd và Liverpool vốn là hai đội bóng “không đội trời chung” ở nước Anh.


Ngoài fan Man Utd, Dejan Lovren cũng thường xuyên bị các chuyên gia chỉ trích vì màn trình diễn thiếu ổn định. Thế nhưng dưới sự che chở của Jurgen Klopp, Dejan Lovren càng đá càng hay. Anh là nhân tố quan trọng giúp Liverpool lọt vào top 4 Premier League và chung kết Champions League.
>> Link masion88 không bị chặn
Đến World Cup 2018, Dejan Lovren tiếp tục thi đấu xuất sắc và đóng góp lớn giúp Croatia thẳng tiến vào chung kết. Chia sẻ sau trận thắng Anh ở vòng bán kết, Lovren tự tin nói: “Họ đã nói tôi có một mùa giải không ra gì nhưng thực tế hoàn toàn khác. Tôi đã giúp Liverpool lọt vào chung kết Champions League và bây giờ với đội tuyển quốc gia, tôi chuẩn bị chơi chung kết World Cup”.

“Tôi nghĩ đã đến lúc họ nên thừa nhận rằng tôi là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới”.

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ M.U cũng lên tiếng phản bác Lovren và tiếp tục thách thức trung vệ này. Một người nói: “Nếu Lovren thực sự nghĩ như vậy thì tôi rất lo cho anh ta. Trước tuyển Anh, anh ta lẽ ra đã bị đuổi ngay trong hiệp 1. Hãy chờ xem Lovren có thể làm gì trước các tiền đạo như Mbappe”.
>> Đăng ký làm dai ly m88
Một người nói: “Anh ta thậm chí không phải trung vệ tốt nhất ở Liverpool”.

Trước Lovren, đội trưởng Croatia Luka Modric cũng lên tiếng chỉ trích truyền thông và người hâm mộ Anh quá tự cao. Theo Modric, việc Anh đánh giá thấp Croatia là nguyên nhân chính khiến họ thất bại.