các tin đồn gần đây cho thấy Apple sẽ có mặt trên thị trường 3 cái iPhone khác nhau gồm 1 bản nâng cấp của iPhone X, một chiếc iPhone X Plus mang màn hình to hơn và một cái iPhone "giá rẻ".

ngoài các nâng cấp về phần cứng như bộ vi xử lý, camera và thời lượng pin, những chiếc iPhone mới được kỳ vọng sẽ sở hữu phần đông thay đổi tích cực giúp đem lại trải nghiệm hiệu quả hơn.

>>>>Xem qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:Thay mặt kính iphone 7 ở Hà Nội

Sạc nhanh bán kèm trong hộp
iPhone được biết tới là một trong những loại Smartphone sản phẩm điện thoại đắt nhất trên cuộc sống. Apple luôn thứ cho vật dụng các công nghệ hiện đại, nhưng việc sử dụng chúng lại chẳng hề đơn thuần.

những loại iPhone X, 8 và 8 Plus đều được sản phẩm công nghệ công nghệ sạc nhanh nhưng để sử dụng được chúng, khách hàng sẽ đề nghị mua thêm cáp chuyển đổi USB-C sang Lightning và 1 adapter hỗ trợ Power Delivery mang giá tiền 75 USD từ Apple.

Apple can thay doi ngay nhung dieu nay tren iPhone 2018 hinh anh 1
iPhone X có mức chi phí lên đến 1000 USD nhưng lại ko bán kèm sạc nhanh trong hộp làm cho khách hàng bức xúc.
Sạc nhanh từ lâu đã phát triển thành tiêu chuẩn trên những dòng thiết bị di động Android và nó không chỉ có mặt trên những loại vật dụng cao cấp. Có 1 cái Mobile tầm trung như Moto G6 mang giá chỉ 250 USD, quý khách đã chắc tiêu dùng sạc nhanh với bộ sạc Turbo Power đi kèm trong hộp mà không tốn thêm bất cứ giá bán nào khác.

có kinh phí 700 USD cho iPhone 8 và lên đến một.000 USD cho iPhone X, việc ko máy sẵn một bộ sạc nhanh theo trang bị là đông đảo không xuất sắc. Kỳ vọng Apple sẽ sớm thay đổi điều này.

Chuyển qua dùng cổng sạc USB-C
Trong thời gian dài, Apple luôn dùng những chuẩn sạc riêng cho iPhone của mình, từ cổng 30 pin đến Lightning. Tuy nhiên đã tới lúc Apple áp dụng tiêu chuẩn chung của ngành khoa học.

Micro USB đang dần bị thay thể bởi USB-C. Giả dụ Apple dấn mình vào, các bạn sẽ vô cùng mang lợi khi vững chắc dùng chung các dòng sạc sở hữu nhau giữa các đồ vật Android và iPhone.


xung quanh ấy, việc sử dụng cổng USB-C sẽ cho phép hãng có không gian hợp khoa học sạc nhanh vào bộ sạc kèm theo đồ vật và người tiêu dùng không cần nên tậu xung quanh.Apple cũng đã hài hòa cổng USB-C trên những cái MacBook mới nhất. Điều này chứng tỏ hãng sẽ lập tức có cổng kết nối này lên iPhone mới để tạo ra một hệ sinh thái thống nhất.

loại bỏ yêu cầu gạt âm thanh
Jony Ive và đội ngũ dáng vẻ của ông luôn đi theo chủ nghĩa tối giản. Nói phương pháp khác, họ đang thực hiện nhiệm vụ dòng bỏ bất cứ trang bị gì được cho là ko nhu yếu trên iPhone từ giắc cắm tai nghe tới phím Home cất Touch ID trên iPhone X.

Và còn một sản phẩm công nghệ mà Apple kiên cố đã xem nhẹ trong rộng rãi năm qua, ấy chính là phải gạt âm thanh. Trên thực tế, ngoài một số lắp thêm từ OnePlus thì đầy đủ điện thoại Android còn lại đều ko thứ phím cứng này. Và quý khách vẫn vững chắc sử dụng máy bình thường mà không gặp khó khăn gì.
Chưa đề cập đến, đề nghị gạt này thường xuyên bị lỗi sau một thời gian dùng. Phần đông lắp thêm bị tình trạng liên tục chuyển qua lại giữa những chế độ âm thanh do kẹt phím.Dĩ nhiên, vẫn với lan rộng người ưng ý và thường xuyên dùng nên gạt này. Nhưng sẽ mang các phương pháp khác nhau thế hiệu quả hơn chẳng hạn như giữ nút giảm âm lượng để chuyển qua chế độ im lặng.

Giảm độ lồi trên camera
thiết bị di động được dáng vẻ ngày càng mỏng hơn. Điều này gây ra nhiều kiểu cạnh tranh cho những nhà cấp dưỡng khi muốn trang bị mô-đun camera chất lượng cho vật dụng và họ nên hy sinh làm cho camera lồi phân tích bề mặt đồ vật.

Apple can thay doi ngay nhung dieu nay tren iPhone 2018 hinh anh 4
Cụm camera chính cũng được kỳ vọng bớt lồi hơn.
Điều này làm cho mất cân đối kiểu dáng tổng số của sản phẩm. Lúc đặt vật dụng lên bàn hoặc những mặt phẳng, thứ sẽ dễ bị chênh gây ảnh hưởng tới từng trải dùng. Ngoài ấy, nó cũng siêu dễ trầy xước trong quy trình tiêu dùng.

Đây là điều mà người tiêu dùng đề nghị đánh đổi để sở hữu một chiếc lắp thêm mỏng nhưng vẫn giữ được chất lượng camera. Tuy nhiên thay vì cố làm cho iPhone mỏng hơn, Apple chắc làm cho mặt lưng dày lên đôi chút, vừa sở hữu diện tích để nâng cao dung lượng pin và chắc hẳn làm cho giảm độ lồi của camera.

>>>>>>Tham khảo thêm:Thay mặt kính Oppo Hà Nội

Thay đổi màn hình khuyết đỉnh
Để có được một màn hình tràn viền và phối hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, Apple đã phải tiêu dùng bề ngoài "tai thỏ" trên iPhone X.
Trên iPhone mới, Apple lời yêu cầu kế lại cụm camera này để chúng nhỏ gọn hơn, mang đến ngoại hình tổng số và thử dùng chất lượng hơn cho người dùng.Cụm camera TrueDepth trên iPhone X tương đối lớn và nó chiếm 1 phần dung tích hiển thị trên màn hình. Điều này gây ra gần như trở ngại cho người tiêu dùng khi chơi game và xem video.