Dự án De La Son Quận 4, một dự án tiếp nối nối cho chuỗi thành công 11 liên tiếp dự án do chủ đầu tư Capitaland đứng ra phát triển. thuận lợi khi có được vị trí nằm tại quận 4, một thị trường với sự phát triển trong nhiều lĩnh vực những năm gần đây của khu vực này, với cái tên được gọi là mãnh đất vàng của đô thị, tức thì đã vấn khách hàng để mắt và quan tâm, diễn tả sự mong muốn sỡ hữu được một căn tại đây.

Lúc bấy giờ, thông báo về dự án De La Sol vẫn chưa được cụ thể nhiều, tuy nhiên qua một số tin cẩn chúng tôi có được cùng với sự nghiên cứu từ chuyên gia, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa dẫn chứng cụ thể cho khách hàng rõ nhất.Tổng quan thông báo Căn hộ De La Sol Quận 4

Ngay sau khi Capitaland tiếp chuyện ra mắt cho thị trường quận 4 dự án De La Sol thì theo lời nói từ chủ đầu tư, dự án sẽ là một dự án được phát triển theo chuẩn phân khúc cao cấp, gồm 5 block và 870 căn hộ cao cấp.
 • – Tên chính thức: De La Sol
 • – Vị trí dự án: Nằm ngay số 1 mặt tiền đường hoàng phái Thuyết, quận 4, có được sự giáp sông Kênh Tẻ.
 • – Chủ đầu tư dự án De La Sol: Capitaland
 • – Tổng diện tích: 1,45 ha
 • – Mật độ căn hộ: 7 căn/tầng
 • – Quy mô: 5 tháp căn hộ 32-33 tầng + 1 tầng hầm để xe, tổng có 870 căn hộ cao cấp phân bố thành các phòng từ dạng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.
 • – Loại hình thiết kế căn hộ : Căn hộ cao cấp
 • – Tiện ích: Hơn 50 tiện ích thuộc phân khúc cao cấp, lớn nhỏ phục vụ cho khách hàng.
 • – Thời gian dự kiến sẽ hoàn thiện dự án : Quý 2/2021
 • – Tiến độ dự án : Đang cập nhật

thông báo về chủ đầu tư dự án De La Sol CapitalandChủ đầu tư Capitaland là một tập đoàn bất động sản lớn tại Singapore và mở rộng thị trường trên khắp thế giới, đẵn đánh ở các nước có nền kinh tế đang phát triển tại Châu Á. Tại Việt Nam, Capitaland đã phát triển thành công hơn 10 dự án quy mô khủng và đạt được nhiều thành công khác nhau.

– Với số mức vốn đầu tư khá khủng lên đến 88 tỉ đô Singapore tính tới 31 tháng 12 năm 2017 thì đây giờ được cho là một trong những số vốn đồ sộ, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Hiện diện trên hơn 150 thành thị, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, sẽ đấu mở rộng sang Việt Nam và Indonesia.

– Capitaland là một trong những chủ đầu tư bất động sản được sỡ hữu một thị trường vững chắc với nhiều năm kinh nghiệm chiến trường. Thiết kế đến từ chủ đầu tư đạt chuẩn, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và màng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Đánh giá Vị trí dự án De La Sol Capitaland quận 4

– De La Sol là dự án siêu phẩm thứ 11 của chủ đầu tư Capitaland, nằm ngay mặt tiền đường hoàng tộc Thuyết, quận 4, có được sự giáp với sông Kênh Tẻ, một mãnh đất vàng khi có sự hài hòa bao quanh là sông nước, một sự hiện diện cho cái không khí mát lạnh, khoáng đãng nhất.

– Chứa trang khi tọa lạc tại một vị trí thuộc khu vực trọng tâm, quận 4 một mãnh đất vàng được bao bọc bởi các quận trọng tâm như quận 1, quận 3, quận 5, quận 7, quận 8, thuận lợi trong liên lạc về vấn đề chuyển di từ dự án đến với các khu vực trọng điểm một cách dễ dàng :

Kết nối liên lạc từ De La Sol Capitaland :
 • + De La Sol-> Quận 7 : Hiện tại chưa đến 15 phút thông qua Cầu Kênh Tẻ.
 • + De La Sol-> trung tâm Quận 1 : Thời gian chuyển di 5 phút qua Cầu Calmette.
 • + De La Sol-> Quận 8, quận 3, quận 5 : Thời gian chuyển di 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.
 • + De La Sol-> tỉnh thành Thủ Thiêm quận 2 : thời kì di chuyển 7 phút qua đường hầm Thủ Thiêm.

– ngoại giả với mặt hạ tầng quận 4 đã được phát triển rất mạnh từ nhiều năm trước đó, chính do vậy trong thời điểm Hiện tại, mọi thứ đều đã hiển nhiên đứng vững rồi, khả năng khách hàng khi đến và sống tại khu vực này chắc chắn sẽ không phải lo lắng gì nhiều vì chỉ cần khi bước ra bên ngoài là mọi thứ đã có sẵn hết, rất thuận lợi cho mọi vấn đề đến với khách hàng.