DẠY THANH NHẠC TẠI TPHCM
Ngày nay , nền văn hóa việt cũng dần dần đi lên theo từng bước tiến xã hội, đổi mới liên tục trong từng âm thanh, nốt nhạc. Những hình thù sắc thái về văn hóa, cũng dần biến đổi theo thời gian, nhiều hình thức bộ môn cũng đổi mới theo thời gian. Nổi bật nhất là văn hoá âm nhạc , đã được cải hóa đi rất nhiều. Làng âm nhạc việt cũng du nhập rất nhiều các thể loại âm nhạc khác nhau, vì đó đó số lượng ca sỹ trẻ tăng lên ngày một đông . Chính vì đó các trung tâm đào tạo ca sĩ hay học viện đào tạo được xây dựng lên như nấm. Trong đó nổi bật nhất, đó là Công ty FLYPRO , FLYPRO không chỉ chuyên đào tạo người mẫu , mc , diễn viên .Mà còn đào tạo ca sĩ,lớp học thanh nhạc cho các sĩ trẻ hay những bạn trẻ có năng khiếu ca hát chưa qua được đào tạo chuyên sâu về nghề hay những bạn trẻ có năng khiếu ca hát.
Hiện tại các lớp học đều đã đủ học viên. Học viên vui lòng đăng ký học qua form trực tuyến. Công ty sẽ liên lạc lại cho học viên sớm nhất qua số điện thoại. (Lưu ý: chỉ cần đăng ký học online, không cần gọi điện thoại, công ty sẽ liên lạc lại với bạn ngay khi có lớp. Thời gian sắp xếp lớp học khoảng 2 tuần. Nếu công ty không liên lạc lại, có nghĩa là hồ sơ, hình ảnh của bạn không phù hợp với tiêu chí, ngoại hình của công ty đưa ra.)
các bạn đến với Công ty FLYPRO các bạn sẽ được đào tạo, theo một chương trình học quy mô bài bản được đào tạo y như học viện âm nhạc lớn. Cùng với những thiết bị dậy học tân tiến cùnghiện đại nhất, những giáo cụ trực quan tốt nhất để đào tạo các bạn . Được học cùngđạo tào luyện thanh, luyện giọng hát của bạn .

Học viên luyện thanh.
Ngoài ra bạn được học tập cùngđược những thầy,cô dậy bảo một cách tận tình chu đáo bằng nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại các học viện âm nhạc lớn. Cũng như bao nhiêu năm kinh nghiệm của các thầy cô đã cố hiến dậy dỗ , đào tạo ca sĩ trẻ cho nền âm nhạc nước nhà.
Học viên được học về những kỹ năng mềm .
Được thể hiện tài năng ,năng khiếu ca hát đối với những bạn có năng khiếu ca hát. Trtại thành những ngôi sao hót trên thị trường âm nhạc việt , được đào tạo với những chuyên gia hàng đầu trong ngành âm nhạc xem thêm chi tiết, ngoài học âm nhạc cùngđược đào tạo tại lớp học thanh nhạc ra FLYPRO còn đào tạo hướng dẫn giảng dậy bạn những kỹ năng mềm khi trtại thành ca sỹ.

Như những kỹ năng định hướng nghề nghiệp, định hình cho bạn một phong cách cá nhân cùngnhững công nghệ lăng xê ca sỹ. Hơn nữa là còn kinh nghiệm được gia tăng thêm khi được cọ sát cùnggiao lưu học hỏi về trình độ chuyên môn, nghề nghiệp với các lớp ca sỹ trẻ khi mới bước chân ra trường. Với những thầy cô kinh nghiệm lâu năm , những trang thiết bị dụng cụ dậy học tân tiến. Không chỉ được đào tạo trtại thành một ca sỹ thực thụ FLYPRO còn hướng tới tiêu chí ra nghề ra tiền.