Dây đèn led dán G3 31058
Thị hiếu trang trí cho những không gian như trung tâm thương Mại, khách sạn, nhà hàng quán ăn, sân khấu, vũ trường, đang ngày một lớn mạnh. Chúng tôi hiểu rằng, cùng với công nghệ đèn led hiện đại, các dòng đèn không những để chiếu sáng mà còn có công dụng như một vật trang trí. Để thỏa mãn nhu cầu đó, công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Megaline cung cấp sản phẩm với công nghệ led của Philips.
Sản phẩm đèn dây Led tape G3 31058 của Philips là loại đèn led trang trí thịnh hành hiện tại, với rất nhiều màu sắc khác nhau và kiểu dáng vượt trội làm không gian trở nên lộng lẫy và nổi bật hơn.

Đèn led dây dán của Philips là sản phẩm mang tính hiệu quả tốt nhất với chức năng vươn tầm mang đến giải pháp tiết kiệm điện và tính làm đẹp cao hơn đối với những sản phẩm cùng loại.
Đèn led dây Philips Led Tape G3 dùng chip Led thế hệ III của Philips, sử dụng những bóng đèn SDCM<5 không bọc Silicone nên có độ tương đồng màu cao, không điểm đen, ánh sáng thật tạo nên không gian lộng lẫy, huyền ảo. Nhiệt độ màu của ánh sáng là 3000K.
Đèn led dây G3 dùng bản mạch FPBC, được thiết kế các đầu nối và bề ngoài mỏng gọn, dễ uốn cong nên chỉ cắt nối đoạn, lắp đặt dễ dàng, linh động hơn, thường dùng để trang hoàng cho những nơi như: hắt sáng các khe; cạnh của tủ, bàn,... tại quán coffe, tiệm vàng, đèn hắt âm trần thạch cao, viền biển quảng cáo, nội thất nhà hàng, khách sạn, trung tâm dịch vụ thương mại, nội gia thất đình,.v.v...
Sản phẩm đèn led dây trang trí G3 của Philips có chức năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hơn bóng huỳnh quang T5, với hạn dùng rất lớn hơn 20.000 giờ. Lúc chiếu sáng tỏa nhiệt tốt nên không gây hư hỏng hoặc cháy bóng.

Bộ sản phẩm sử dụng như đèn hắt trần đi kèm với các phụ kiện: dây nối nguồn 30294 và hộp nối Led dây 30295. Chúng tôi đề xuất bạn dùng các thiết bị, phụ kiện đề xuất để đảm bảo độ an toàn và tin cậy của sản phẩm.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh:
Điện thoại: 04 3629 1495 (máy lẻ 106 – 107 -108)
Di động: 0936835788 (Mr. Tiến) -:- 0985451102 ( Mr Đạt )