Davco K11 Rapid plug - Xi măng đông cứng nhanh 1 phút
I. Mô tả:
- Xi măng đông cứng nhanh 1 phút Davco K11 Rapidplug là vữa có đặc tính thủy hóa, đông cứng nhanh, giúp ngăn chặn tức thì và lâu dài sự xâm thực của nước, dạng vữa này đông cứng nhanh và tăng thể tích khi ninh kết hỗ trợ cho công tác chống thấm một cách hiệu quả.
- Đóng gói: 1 kg/ gói, 15kg/thùng, 25kg/bao.
- Thành phần: xi măng và phụ gia.
- Thời gian ninh kết: từ 30 đến 70 giây.

II. Sử dụng:
- Ngăn chặn sự rò nước.
- Lấp kín hố và vết nứt.
- Gắn móc treo.
- Hàn kín ông cấp và thoát.
- Gắn đường ray máy móc khu vực sản xuất.
- Vá khu vực vữa bị vỡ.
III. Ưu điểm:
- Xi măng thủy hóa đông cứng nhanh.
- Không chứa clorua và sô đa.
- Cường độ cao và trương nở định hình.
- Không bị ảnh hưởng bởi sự săn mòn từ kim loại có trong kết cấu.
- Kháng nước biển.
- Bít kín khí.
*IV. Báo giá K11:
Hiện nay, trên thị trường tràn lan các sản phẩm chống thấm, khoan cấy được quảng cáo thi công đạt hiệu quả, triệt để,… Tuy nhiên, hiệu quả của nó vẫn chưa được kiểm chứng để xác nhận. Công ty Hưng Phát là địa điểm uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm, trong đó có sản phẩm K11 Rapid plug đã được chứng minh chất lượng qua rất nhiều công trình xây dựng đã và đang thi công.
Sản phẩm K11 Rapid plug là sản phẩm chống thấm mà công ty Hưng Phát đang phân phối. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ:
- Hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì sản phẩm được cam kết 100% chính hãng, cao cấp và đảm bảo chất lượng thi công công trình.
- Đội ngũ thi công của công ty Hưng Phát là đội ngũ tay nghề cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm vì đã tư vấn và thi công thành công cho rất nhiều công trình xây dựng.
- Dịch vụ giá cả sản phẩm luôn hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các công ty khác. Và hơn nữa, khi khách hàng mua số lượng lớn sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.
- Luôn đáp ứng đầy đủ số lượng mặt hàng mà khách yêu cầu vì kho hàng lớn, sẵn có.
- Dịch vụ vận chuyển tới tận công trình đảm bảo an toàn, chính xác về mặt thời gian, ngay cả khi chỉ mua 1 sản phẩm, chúng tôi cũng giao hàng tận nơi.
- Đội ngũ tư vấn chuyên sâu, nhiệt tình, giúp quý khách tìm ra những giải pháp tốt nhất.
=> Khi mua sản phẩm của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường. Khi quý khách hàng mua với số lượng nhiều sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Hãy gọi ngay cho Chống thấm Hưng Phát để được tư vấn: 0915 467 989 – 0945 818 877 – 0904 621 218.
V. Hướng dẫn thi công sản phẩm K11:
- Chuẩn bị bề mặt: Làm sạch vị trí cần ngăn nước
- Pha trộn: Trộn không quá 30 giây, không trộn lại sản phẩm đã trộn.
0.32 lít nước sạch + 1 kg sản phẩm K11.
- Thi công: cho sản phẩm K11 đã được pha trộn vào vị trí bề mặt đã làm sạch cần phải ngăn nước.
- Lưu ý sức khỏe và an toàn: K11 là sản phẩm gốc xi măng nên có thể gây kích ứng da, khuyến cáo sử dụng găng tay bảo hộ khi sử dụng sản phẩm.
**Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát là địa điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chống thấm chất lượng cao, cam kết giá tốt. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ cũng như sản phẩm chống thấm để mang lại sự khô thoáng, mát mẻ cho công trình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và giải pháp hoàn hảo.
CÔNG TY CP XD&TM XNK HƯNG PHÁT
Địa chỉ: Số 14 Nguyễn Lân (ngõ 155 Trường Chinh rẽ vào đi thẳng), Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0915 467 989 – 0945 818 877 – 0904 621 218.
Web: chongthamhungphat.com và chongtham24h.net
Emai: hungphatjsc@gmail.com
Chuyên: Sơn Dulux, Sika, vật liệu chống thấm, băng cản nước, hóa chất cấy thép, thi công chống thấm khoan cấy thép.