Nếu bạn muốn tạo 1 hệ thống nghe đĩa than trị giá 3400USD, mọi người có thể để ra 50% số tiền cho turntable, ví dụ như Gyrodec SE được coi là sản phẩm bình dân vs khoảng 1700USD. Kế đến là tay cơ (Michell TecnoArn và Origin Live OLI) với cartridge đời mới (Goldring MM 1042 mức 170USD hay Ortofon MC Rondo Blue mức 680USD) khoảng 10% tổng số tiền mà khả năng cho tiếng chất lượng. Bạn còn đến bốn mươi % nữa để chi bạo cho bộ khuếch đại & loa. Và giả sử bạn khả năng có thể đầu tư thêm thì bắt buộc quan tâm đến tất cả thiết bị đi cùng. Ngay cả tất cả hệ thống có mức từ 8500USD trở lên cũng có thể sử dụng các sản phẩm đi cùng của Michell.
Vs dàn âm thanh CD mức 3400USD bạn hãy đầu tư ba mươi % số tiền cho bộ lọc nguồn, tốt nhất là CD-T80 (1050USD) của Shanglin và chi bốn mươi % cho bộ khuếch đại như A2 của Sugden. Số tiền còn lại được sử dụng cho loa, cáp & kệ đỡ. Mặc dù thế mọi người khả năng có thể sử dụng hết khoản tiền còn lại cho 1 bô loa ưng ý (như RI6 của Revolve) và đợi thêm một khoảng để khả năng lựa chọn tất cả kệ đỡ của Custom Design và dây của Chord Company Odyssey 2. Giả sử mọi người thích đấu biwire thì nên sẳm một cáp monowire loại hoàn hảo nhất thay vì sắm cáp monowire thường thường tầm trung. Mọi người nên dùng 1 khoản tiền mà khả năng có tiếng hay và khả năng đấu biwire bất kể lúc nào. Khi thích loại bỏ dây cáp nguồn “hang cỏ” và đã có một khoản tiền nhất định, mọi người có thể tìm dây nguồn của Missing Link, tuy chưa tính là loại hoàn hảo nhất có lẽ sự kết hợp giữa số tiền & mức độ thể hiện của dây nhãn hiệu này hoàn toàn tuyệt vời.
Mặc dù thế, để có 1 dàn loa đài hay không phải chi tiền thích hợp. Một yếu tố khác khả năng chú trọng không kém và không dễ nhìn thấy đó là sự thuận tiện hoặc thích hợp.
Bạn muốn trích 1 mức tiền cao mục đích mua một thiết bị mà người nào đó đã khen là rất hoàn hảo hay muốn được thưởng thức thứ tiếng hoàn hảo nhất có lẽ chiếc ví của mọi người khả năng đưa đến? vấn đề lựa chọn thiết bị thong qua các lời khuyên của những trang quảng cáo không phải khi nào cũng mang lại cho mọi người tiếng hoàn hảo. Những phương pháp đó khả năng đưa đến cho bạn tiếng rất hoàn hảo, nhưng khả năng rất mau nhàm chán. Tương hợp chwua phải là điều to lớn, khó hiểu trong âm thanh hi-fi, có lẽ chỉ hiểu là quá trình lựa chọn sự phù hợp giữa âm thanh và người nghe, nhằm cho mọi người bắt buộc nghe thử thiết bị trước Ưlúc muốn sắm.
Không phải nhà cung cấp thiết bị hi-fi nào cũng chuẩn nên thay thế nghe lời bán hàng hoa mỹ của mọi người, mọi người hãy nghe đúng sản phẩm trình diễn. Chỉ bằng phương pháp này mọi người mới có khả năng tìm thấy các thiết bị ở dàn phối hợp vs nhau ra sao, xem có đúng như cái mà mọi người mong đợi hay as mọi người ca ngợi hay chăng.
Điều cuối cùng nhưng chẳng kém phần nổi bật để chắc chắn mức lâu dài của hệ thống là lúc mua thiết bị âm thanh, bạn có thể tự đưa ra câu hỏi liệu thiết bị có thể dùng chất lượng trong năm năm tới hay không, và nếu không thì mọi người sẽ làm như thế nào. Tất cả thiết bị tiếng âm analog và tất cả mẫu loa cổ điển (tất cả mẫu kiểu dáng theo thiết kế KEF năm sáu mươi, bảy mươi) thường tính theo thiết bị thay thế, hay khả năng sửa chữa bằng các thiết bị đặc biệt (ví dụ các môtơ DC khả năng sửa chữa những môtơ AC cũ trong turntable, các loa bé của loa khả năng sửa chữa lại vành loa). Các thương hiệu cao cấp như Linn, Naim, Meridian & Quad đa số có nhiệm vụ bảo hành và linh kiện thay thế tốt. Trong khi đấy tất cả thương hiệu cung cấp sản phẩm “ba bảy hai mốt ngày” thường không có những dịch vụ như thế. Sản phẩm hi-fi & tiếng hi-fi đẩy nên 1 thú vui thanh cao, dẫn người thưởng thức đến với tiếng hoàn hảo theo khẩu vị, bạn cần có quan điểm nhất quán, sự tốt khi lắp đặt hệ thống, quy trình nâng cấp logic & cả sự hỗ trợ của đơn vị phân phối thiết bị.
Lắp Đặt Hệ Thống Loa Âm Trần Giá Rẻ Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
Tổng Hợp Amply Dùng Cho Loa Âm Trần Nghe Nhạc và Thông Báo
Loa Âm Trần Nghe Nhạc Cao Cấp Bảo Hành 36 Tháng