Thị trường đầu tư bất động sản hiện nay đang rất tiềm năng, nhưng việc lựa chọn được cho mình một kênh đầu tư để gửi gắm tài sản an toàn, bền vững thì lại không phải chuyện dễ. Với ưu thế dẫn đầu thị trường nghỉ dưỡng núi cùng với vị trí, thiết kế độc đáo, dự án Sapa Jade Hill chính là hướng đi hoàn hảo cho bạn.

Dự án có quy mô lớn hiếm hoi tại Sapa
Sapa đang đón một lượng khách du lịch đổ về ngày một tăng cao, các cơ sở lưu trú cũng được xây dựng để phục vụ du khách nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, đây là dự án đầu tiên lớn cả về mặt quy mô lẫn chất lượng hiếm hoi. Đem đến một tương lai mới cho miền đất cổng trời đầy mây mù và sương gió này.

Với nhiều loại hình được đầu tư xây dựng như: nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ condotel,... Dự án Sapa Jade Hill cung ứng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Sapa nói riêng và khu vực Tây Bắc nói chung một lượng lớn phòng cao cấp. Với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.


Quy mô gần 50 ha, được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế kếp hợp với AccorHotel từ khâu thiết kế, quy hoạch và vận hành. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, mà còn "thỏa cơn khát" của nhà đầu tư. Là kênh sinh lợi nhuận và gia tăng nguồn vốn cạnh tranh hấp dẫn và mạnh mẽ.

Nhu cầu nghỉ dưỡng biển bão hòa
Khắp nước ta, những nơi nào có các bãi biển đẹp đều được quy hoạch xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng biển. Điều này lâu dài dẫn đến sự bão hòa của thị trường khi nguồn cung quá lớn so với nhu cầu của du khách. Trong khi đó, dự án Sapa Jade Hill lại đi tắt đón đầu được thị trường núi đầy mới mẻ.

Đây là một cơ hội hiếm có để quý khách hàng vừa sở hữu trọn vẹn bất động sản tiềm năng, với sổ đỏ vĩnh viễn. Lại có những lực đẩy đầu tư mạnh mẽ, đi tiên phong thu về lợi nhuận hấp dẫn. Bởi không bỗng dưng mà các tài phiệt và ngôi sao nổi tiếng trên thế giới đều lựa chọn nghỉ dưỡng núi để ở và đầu tư.


Vị trí dự án Sapa Jade Hill hấp dẫn, khai thác kinh doanh quanh năm
Theo như khảo sát thì trên địa bàn Sapa hiện nay quỹ đất dùng để xây dựng các dự án phục vụ cho du lịch hiện không còn nhiều. Những nơi đất đẹp đều đã có quy hoạch, và đặc biệt hơn nữa là vị trí nơi thung lũng Mường Hoa thì sẽ không có dự án thứ 2 được xây dựng thêm. Vậy nên dự án Sapa Jade Hill sở hữu địa thế độc nhất.

Vị trí bao quanh bởi thiên nhiên với núi Hàm Rồng, view trọn thung lũng Mường Hoa nơi có những thửa ruộng bậc thang được báo chí quốc tế khen ngợi. Là di sản văn hóa thế giới đang được bảo tồn, nên sẽ là nơi thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa, thiên nhiên.


Địa thế của dự án Sapa Jade Hill này còn sở hữu những lợi thế phát triển hơn các nơi khác. Khi vừa an tĩnh, trong lành nhưng du khách lại vẫn có thể kết nối thuận tiện và nhanh chóng với các khu vực trung tâm nghỉ dưỡng. Gần với: thị trấn Sapa chưa đầy 1 km, gần bản Tả Van, bản Cát Cát, cáp treo Fansipan, nhà thờ đá,...

Sở hữu vĩnh viễn sản phẩm tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế
Không như những khu nghỉ dưỡng khác chỉ sở hữu tối đa 50 hoặc đặc khu thì 70. Với dự án này, quý khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ chính chủ. Đây là dự án duy nhất tại Sapa nhận được đặc quyền này. Thể hiện tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư, nâng cao giá trị bất động sản, giúp nhà đầu tư an tâm về tài sản của mình.

Bằng tầm nhìn thông thái và sự đầu tư quy mô, dự án Sapa Jade Hill chính là lựa chọn đúng đắn cho nhà đầu tư bảo toàn nguồn vốn. Gia tăng giá trị, thu về dòng lời an nhàn mà ổn định, bền vững.

Nguồn: Đầu tư dự án Sapa Jade Hill - hướng đi đúng cho sinh lợi nhuận bền vững