Với thế mạnh về giao thông, hạ tầng và nằm ngay cửa ngõ TP HCM, thị trường bất động sản Bình Dương không ngừng tăng trưởng.
Trong đó, đất nền vẫn là phân khúc chủ lực, lôi cuốn sự quan tâm mạnh mẽ từ khách hàng mong muốn an cư lẫn đầu tư.
>>> bài viết liên quan : Mua bán đất thủ dầu một , Bình Dương
Thị trường đất nền tăng trưởng tốt
Thời gian qua, thị trường bđs Bình Dương ko ngừng sôi động, đặc biệt tại những khu vực phát triển như: Thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An, thị xã Bến Cát... Trong đó, phân khúc đất nền luôn được ưu tiên săn đón do tỷ suất sinh lời cao và tâm lý ôm đất “làm của để dành” của hầu như người Việt.

Một số khảo sát cho thấy, thị trường đất nền Bình Dương ghi nhận sự tăng trưởng ổn định, đem đến tác dụng đầu tư cho khách hàng. Theo đó, tại khu vực TP. Thủ Dầu Một, các dự án khu dân cư tại khu vực phường Hiệp Thành, Phú Mỹ có mức giá từ 20 - 25 triệu đồng/m2 vào thời điểm cuối năm 2017 đến nay đã tăng khoảng 28 - 32 triệu đồng/m2. Tại các d.án khu dân cư ở khu vực thị xã Dĩ An, giá tăng từ 18 – 20 triệu đồng/m2 lên 25 - 28 triệu đồng/m2. Tại thị xã Bến Cát, giá đất nền dự án tăng từ khoảng 20% - 30%, tương đương từ 4 - 5 triệu đồng/m2. Có vị trí giáp với TP.HCM, giá đất nền d.án tại thị xã Thuận An cũng có sự tăng trưởng tốt từ 20% - 30%, nếu như cuối năm mức giá dao động từ 17 – 19 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng lên từ 24 – 28 triệu đồng/m2 tùy khu vực.
Hạn chế nguồn cung mới tại thị xã Thuận An
Là đô thị cửa ngõ của Bình Dương, Thuận An có địa điểm tiếp giáp với Thành Phố Hồ Chí Minh và kết nối dễ dàng với Đồng Nai thông qua các tuyến đường Quốc lộ 13, đường tỉnh 743, đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn. Thị xã Thuận An có quy mô dân số 520.140 người (năm 2018), mật độ dân số 6.214 người/km2. Mặt khác, với 3 khu công nghiệp (KCN VSIP, KCN Việt Hương, KCN Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh) cùng hơn 2.368 doanh nghiệp đang hoạt động. Thị xã Thuận An đang cuốn hút phần đông các Chuyên Viên, lao động trẻ nhập cư đến sinh sống và làm việc mỗi năm, vì thế nhu cầu nhà đất tại đây là rất lớn.

mặc dù vậy, từ đầu năm đến nay, thị xã ko công nhận thêm nguồn cung đất nền d.án mới. Chính vì như vậy, khi vừa được ra mắt ra thị trường, d.án Khu dân cư Thiên Phúc đã chóng vánh lôi cuốn đông đảo sự chăm sóc của khách hàng có nhu cầu đầu tư và an cư tại Bình Dương với nhiều lợi thế nổi bật.
d.án có địa điểm đắc địa khi tọa lạc trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 743, kết nối trực tiếp với thành phố Mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một. Chưa đến 15 phút để dịch chuyển đến trung tâm TP.HCM và thành phố Biên hòa thông qua các tuyến giao thông như: Tỉnh lộ 743, Tỉnh lộ 746, Tỉnh lộ 745, Tỉnh lộ 747, Quốc lộ 13, đường Vành Đai 3, đường Mỹ Phước - Tân Vạn…
chiếm hữu vị trí ngay trung tâm thị xã, các tiện ích chất lượng đều hiện hữu chuẩn bị đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, học tập, y tế và giải trí của cư dân như khu công nghiệp VSIP, bệnh viện Quốc tế Columbia, bệnh viện Quốc tế Miền Đồng; trường Quốc tế Việt Nam – Singapore, trường Đại học Bình Dương; siêu thị Aeon Mall, Big C, Lotte Mart; sân golf Sông Bé…
dự án hiện đã được đầu tư hạ tầng đồng nhất, các tuyến đường giao thông nội khu, các hạng mục cây trồng, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng đều đã hoàn thiện. Khu dân cư Thiên Phúc còn là dự án hiếm hoi tại Thuận An có ko gian sống khác hoàn toàn, an ninh được đảm bảo 24/24. Các vận động bảo trì hệ thống, chăm sóc cảnh quan môi trường luôn được ban quản lý dự án chăm lo sát sao và thực hiện ngặt nghèo. Không chỉ có vậy, dự án còn có pháp lý minh bạch, sổ riêng từng nền, khách hàng mua đất tại dự án hoàn toàn có thể xây dựng ở ngay. Những yếu tố trên cũng góp thêm phần giúp Khu dân cư Thiên Phúc được đánh giá cao về tính thanh khoản, trở thành một chọn lựa đầu tư hấp dẫn.