Vàng, chứng khoán hay gửi tiền ngân hàng đều là những kênh đầu tư đã có từ lâu, truyền thống nhưng cũng biến động lớn, lãi suất thấp và rủi ro khá cao. Condotel Hòn Thơm ra đời nhằm giải quyết bài toán với giả thiết khắc phục hạn chế trên, cho một kết quả hoàn hảo tương đương với lợi nhuận thụ động thu hấp dẫn cho dòng tiền nhàn rỗi của quý đầu tư.

Vậy cùng phân tích 5 yếu tố "cốt tử" giúp nhà đầu tư thắng lớn khi lựa chọn đầu tư căn hộ Condotel Hòn Thơm sinh lời vượt trội cho dòng tiền nhàn rỗi ngay cả khi ngủ.

Vị trí dự án có tiềm năng
Thường nằm trong quy hoạch của dự án nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp tại những vùng vịnh, sở hữu đường bờ biển dài và tuyệt đẹp, Condotel tiếp cận lượng lớn khách du lịch trong nước, quốc tế tới tận hưởng những kỳ nghỉ tại đây. Nhà đầu tư có thể nhìn thấy cơ hội từ chính vị trí kiến tạo có thực sự tiềm năng, đảm bảo sinh lời cho dòng tiền nhàn rỗi mà họ gửi gắm.Đầu tư Condotel Hòn Thơm khách hàng có thể yên tâm bởi không có một vị trí nào đắt giá, độc tôn có định hướng chiến lược như dự án này. Nằm trên viên ngọc sáng nhất Phú Quốc, ngay chân ga đến cáp treo An Thới - Hòn Thơm và quy hoạch đồng bộ cùng tổ hợp biệt thự, khu vui chơi sang trọng bậc nhất thế giới Sun World Hon Thom Nature Park, dự án căn hộ nghỉ dưỡng Hòn Thơm hứa hẹn chính là kênh đầu tư "gà đẻ trứng vàng" mà không nên bỏ lỡ.

>>> Xem ngay vị trí dự án Condotel Hòn Thơm có gì tiềm năng?

Pháp lý có rõ ràng, minh bạch
Điều đáng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đầu tư Condotel chính là tính pháp lý: văn bản quy hoạch, giấy phép xây dựng dự án, thời hạn sở hữu Condotel, vấn đề chuyển nhượng hợp đồng, quy trình cấp giấy chứng nhận... Mọi vấn đề thuộc về pháp luật, pháp lý cần minh bạch, nhà đầu tư phải hiểu rõ để hạn chế tối đa những bất lợi, thiệt hại trong quá trình đầu tư.

Quyền sử dụng đất tại Phú Quốc hiện đã và đang được Chính phủ phê duyệt, có thể sở hữu lâu dài từ 70 - 90 năm cùng với đặc quyền ưu tiên cho đặc khu nên cả người Việt và nhà đầu tư nước ngoài đều có cơ hội sở hữu BĐS đảo ngọc. Đầu tư Condotel Hòn Thơm nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý, sự minh bạch rõ ràng ngay trong những văn bản chính thống từ chủ đầu tư.

Chủ đầu tư của Condotel Hòn Thơm có thực sự đáng tin?
"Chọn mặt gửi vàng" - Khách hàng cần tìm hiểu tiềm năng kinh tế, lĩnh vực hoạt động, các dự án đã và đang triển khai, đối tác chiến lược, ngân hàng liên kết, nhà thầu... để đánh giá được năng lực và uy tín của chủ đầu tư. Nhiều nhà đầu tư mê mẩn với chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm cực mạnh, khẳng định uy tín bằng những công trình thế kỷ như Bà Nà Hills, Intercontinetal Danang, JW Marriott, The Eden Bay, "ông hoàng cáp treo" với nhiều kỷ lục Guiness... bằng chứng xác thực nhất để đánh giá "bạn cùng chơi".Đặc biệt, với những cái bắt tay dài, chủ đầu tư hợp tác cùng những đơn vị vận hành hàng đầu thế giới đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê khi dự án đi vào vận hành. Với kinh nghiệm quản lý hàng nghìn khách sạn trên toàn thế giới, sở hữu đội ngũ quản lý vận hành chuyên nghiệp sẽ khai thác tối đa công suất và hiệu quả đầu tư triệt để.

>>> Bật mí: Ai sẽ là đơn vị quản lý vận hành của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?

Chính sách cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư
Cam kết lợi nhuận là lời hứa đảm bảo tiềm năng đầu tư cho khách hàng, để có nhận định chính xác nhất nhà đầu tư sẽ phân tích thực tế từ những dự án trước đã đi vào vận hành và trả lợi nhuận cam kết có đúng, đủ và chuẩn. Hãy tìm hiểu từ những nhà đầu tư đã trước, đó luôn là dẫn chứng xác thực nhất chứng minh nhà đầu tư có thực sự hoàn thành được cam kết đưa ra.

Lợi thế từ du lịch tăng trưởng mạnh
Sau thời gian cam kết, khả năng khai thác đầu tư Condotel Hòn Thơm có thực sự hiệu quả là một bài toán khiến khách hàng phải đau đầu. Nhà đầu tư có thể đánh giá tiềm năng sinh lời từ sự tăng trưởng du lịch, điều này Phú Quốc đang thể hiện khá tốt khi vượt lượng khách mục tiêu khi đồng bộ các dự án đi vào hoạt động, cơ sở hạ tầng hoàn thiên và phát triển. Đủ các yếu tổ, Phú Quốc sẽ bùng nổ và trở thành Đặc khu mạnh nhất trong cả nước.Nguồn: Đầu tư Condotel Hòn Thơm thắng lớn cùng 5 yếu tố "vàng"