Đầu tư Condotel Hòn Thơm hay bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào trong bất động sản cũng phải đối diện với rất nhiều vấn đề. Hơn ai hết, các nhà đầu tư phải là người tỉnh táo để phân tích và lựa chọn những loại hình đầu tư phù hợp với bản thân để đảm bảo lợi nhuận thu về trong tương lai là thích đáng nhất.


ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN
So với đầu tư Condotel Hòn Thơm, đất nền là loại hình đầu tư bất động sản lâu đời. Cơ hội đầu tư dành cho lĩnh vực này vẫn tồn tại và rất hấp dẫn do nhu cầu của thị trường đang còn rất lớn. Mặt khác, giá trị lợi nhuận của việc đầu tư đất nền cũng khá cao nên việc nhiều nhà đầu tư đổ về đây là điều đương nhiên.

Ngoài ra, hình thức đầu tư này cũng sở hữu một số ưu điểm nhất định như:

  • Lợi nhuận từ việc đầu tư đất nền được ghi nhận là không thấp hơn 15%/năm. Còn cụ thể thì phụ thuộc vào tình hình thực trạng của từng khu vực.
  • Có thể mua đi bán lại các tài sản thành hình trong tương lai, không có biến động nhiều.
  • Được sự hỗ trợ của nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính nên đã tạo điều kiện cho khách hàng đầu tư.
  • Tâm lý chung của nhiều người về sở hữu đất, có đất gắn với nhà vẫn hiện hữu trong đa số người dân nên tạo cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư.


KÊNH ĐẦU TƯ NHÀ MẶT PHỐ
Đầu tư nhà mặt phố so với đầu tư Condotel Hòn Thơm thì khá kén nhà đầu tư. Giá trị của những ngôi nhà mặt phố phụ thuộc rất nhiều vào tuyến đường, vị trí tọa lạc cũng như diện tích căn nhà đó. Một số nhà đầu tư lại thích chọn mua nhà phố cấp 4, sau đó cải tạo nâng cấp rồi bán lại nhằm thu lợi nhuận.

Một số điểm mạnh ở hình thức đầu tư này có thể thấy đó là nhu cầu nhà mặt tiền thường được đại bộ phận người dân làm trọng. Do đó cơ hội cho kinh doanh là có trong tương lai. Giá trị lợi nhuận mà nhà mặt phố mang lại cũng được đánh giá là ổn định hơn so với đầu tư Condotel Hòn Thơm.

Tuy nhiên, đầu tư sản phẩm này cần một số vốn lớn và giá trị thanh toán gần như là 100% khi tiến hàng giao dịch. Lợi nhuận từ việc đầu tư cũng phụ thuộc vào tính chu trình của bất động sản và rất khó để điều chỉnh theo ý muốn của mình. Nếu diện tích nhà nhỏ thì chủ nhà sẽ không được tách sổ đứng tên riêng.


LỰA CHỌN THÔNG MINH KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM
Dự án Condotel Hòn Thơm thuộc lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là xu hướng đầu tư trong những năm gần đây khi mà ngành du lịch tăng trưởng đột biến trong giai đoạn vừa rồi. Với hình thức đầu tư này, khách hàng không cần phải thanh toán 100% giá trị căn hộ ngay từ lúc đầu. Tiến độ thanh toán sẽ đi theo tiến độ của dự án, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư huy động vốn.

Nhà đầu tư Condotel Hòn Thơm cũng được cam kết một mức lợi nhuận không dưới 9%/năm trong vòng 15 năm và được hưởng 85% từ số lợi nhuận đó. Ngoài ra, những khách hàng cần hỗ trợ tài chính cũng được hưởng những chính sách cực kỳ ưu đãi về lãi suất.

Ngoài ra, khách hàng tham gia lĩnh vực này còn nhận được rất nhiều quyền lợi không chỉ cho bản thân mà còn dành tặng cho gia đình và bạn bè. Dự án này được rất nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là có tiềm năng phát triển và có thể tạo ra lợi nhuận bền vững trong tương lai.


Mỗi hình thức đầu tư đều có điểm mạnh và những hạn chế riêng. Điều quan trọng là nhà đầu tư phải biết tính toán để phát triển những ưu điểm đồng thời hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Những gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định cho mình là lựa chọn đất nền, nhà mặt phố hay đầu tư Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/dau-tu-condotel-hon-thom-lua-chon-thong-minh-giua-vo-van-san-pham-khac.html