Đất nền, nhà phố trong năm 2020 sẽ là phân khúc tiếp tục giữ vai trò chủ đạo trên thị trường bất động sản, đặc biệt là những dự án được triển khai trên các khu vực vùng ven.

Trong năm vừa qua, bất động sản Bình Dương đã ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực. Không riêng gì các vùng trung tâm như Dĩ An, Thuận An, Tp. Thủ Dầu Một, các huyện ở phía Bắc Bình Dương cũng đã có một năm thăng hoa. Chuyên gia nhận định, về lâu dài, đây chắc chắn sẽ là khu vực làm nên sức nóng cho thị trường bất động sản Bình Dương.


Phúc An Garden là dự án quy mô bậc nhất trên địa bàn, được phát triển bởi Trần Anh Group - đơn vị đã từng thành công với nhiều dự án trước đó tại Long An. Hiện tại, tiến độ Phúc An Garden vẫn đang được cập nhật liên tục trên website của Trần Anh. Đây là cái tên vô cùng sáng giá cho các nhà đầu tư ở thời điểm này.

Chính thức khởi công vào ngày 02/04/2019, dự án đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư và người dân bởi quy mô 30ha, Phúc An Garden sẽ mở bán 1600 nền và 300 căn nhà phố với thiết kế hiện đại, cao cấp, mang lại không gian sống tiện ích nhất cho mọi gia đình.

• Đắc địa ở vị trí trung tâm huyện Bàu Bàng, thuận tiện di chuyển đến trung tâm Thị xã Bến Cát, gần đường Quốc lộ 13 và các tuyến đường lớn trên địa bàn.
• Thiết kế nhà phố hiện đại theo phong cách Châu Âu, không chỉ thu hút về yếu tố thẩm mỹ mà chất lượng xây dựng cũng được thực hiện theo quy chuẩn nghiêm ngặt
• Hệ thống tiện ích cao cấp, dự án bao gồm: công viên, khu vui chơi, khu thể thao, cửa hàng tiện ích, quán cà phê, khu BBQ,…
• Pháp lý rõ ràng, đất nền thổ cư 100%, được hướng dẫn hoàn thành thủ tục nhanh
• Mức giá có sức cạnh tranh so với các dự án khu dân cư lân cận, chỉ từ 600 triệu/nền


Dựa vào thực tế biến động giá của nhà đất tất cả các dự án của Trần Anh Group, hầu hết sau khi dự án hoàn thành, nhiều căn hộ và đất mặt tiền có khả năng kinh doanh thậm chí tăng 10 - 20% ngay sau khi mua.

Là dự án cung cấp nhà phố lẫn đất nền (1600 sản phẩm), Phúc An Garden tiếp cận được lượng lớn khách hàng có nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau. Đất nền ở dự án này có mức giá được xem là hơi nhỉnh hơn so với một vài dự án khác. Tuy nhiên, bù lại đó, người mua đất nền Phúc An Garden được hưởng lợi không ít từ các tiện ích và chính sách hỗ trợ phát triển, điều này rất có lợi cho các kế hoạch đầu tư bất động sản.

Trong năm 2019, Phúc An Garden đã mở bán thành công 3 đợt. Do đó, sức cạnh tranh mua dự án ở thời điểm này đang cao hơn. Nhà đầu tư nếu có ý định nên sớm liên hệ đơn vị phân phối chính thức để có thông tin tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.