Với những tiềm năng phát triển vượt bậc của bất động sản Đà Nẵng trong những năm vừa qua, thị trường này được nhiều nhà đầu tư ưa thích và quyết định chọn lựa làm nơi sinh lợi của tớ, nhất là trong tình hình mà Đi Phượt nơi đây càng ngày càng có những bước phát triển vượt bậc. Sự tham gia của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước tại đây càng ngày càng nhiều vừa là thời cơ, dẫu thế cũng là thách thức rộng.
Vậy, trong năm 2018 này, để thuận lợi cho con đường đầu tư của tôi, các nhà đầu tư nên mua đất Đà Nẵng nơi nào để tạo ra cơ hội sinh lời cao nhất và hạn chế rủi ro đến mức tối đa cho bản thân mình?Hầu hết các nhà đầu tư đều hiểu được phân khúc bất động sản đất nền là phân khúc luôn khó đo lường và thống kê và kiểm soát điều hành được. Đến các chuyên gia tư vấn bài bản và chuyên nghiệp trên thị trường này như CBRE hay Savills đều gần như bỏ qua những biến động khó lường của thị trường này trên các văn bản báo cáo của họ.
Tây Bắc Đà Nẵng vẫy gọi các nhà đầu tư
Mua đất Đà Nẵng muốn hiệu quả thì ko thể không nhắc đến khu vực Tây Bắc, khi mà nơi đây đang được các nhà đầu tư triển khai hàng loạt các dự án quy mô lớn và đẩy thị trường bất động sản khu vực nổi lên hơn bao giờ hết. Nhờ hội tụ đất đủ các yếu tố rất cần thiết của một thị trường bất động sản như giá tiền vừa phải cùng chế độ quy hoạch tốt và đồng điệu, giá đất khu vực này đang có xu hướng tăng cường trong đầu xuân năm mới 2018.

heo đó, những khu vực này gồm có các khu vực gần biển như Vịnh Đà Nẵng, Cảng Liên Chiểu, Khu công nghệ cao, Khu công nghiệp Liên Chiểu. Mặc dù định hướng quy hoạch đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2035, dẫu thế ngay tại thời điểm hiện tại các nhà đầu từ hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội kịp thời mua đất tại các khu vực này để dự phòng, đầu tư chờ lên giá. Giá đất khu vực này hiện đang tăng ko ngừng, nếu chậm trễ, nhà đầu tư có thể mất ngay giá tốt, hoặc thậm chí là bị hớt tay trên.
Một điểm lưu ý nữa mà người mua đất Đà Nẵng lại khá chú tâm đến khu vực Tây Bắc này vì nó khá gần với trung tâm thành phố, khi nằm ngay cầu vượt ngã ba Huế, nối với quốc lọ 1A đi thẳng vào trung tâm thành phố. Với vị trí thuận lợi, nhưng giá đất nền tại đây lại chi phí rẻ hơn các khu vực khác của thành phố. Do đó tiềm năng tăng giá còn cao và khoảng tăng giá còn rộng.
khu vực ven biển quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà
tham khảo thêm : https://homedy.com/ban-dat-da-nang
bên cạnh khu vực Tây Bắc Đà Nẵng thì thị trường nhà đất ven biển quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà cũng được nhiều nhà đầu tư nhắm để làm điểm đích trong năm 2018 này. Thị trường nhà đất tại khu vực này đang có sự rộn ràng hơn hẳn nhờ sức cầu vượt quá cung. Nguyên nhân được lý giải là do nhiều nhà đầu tư đang có ý định đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và nhà mặt phố, mà những d.án này thường cần một diện tích đất khá lớn nên nguy cơ khan hiếm đất càng tăng cao. Bất động sản ven biển Đà Nẵng vốn dĩ đã sốt, nay lại càng sốt hơn.
Có vẻ sang năm 2018, mức giá nhà đất tại đây vẫn còn có chức năng tăng nhưng tốc độ sẽ giảm đi nên người đầu tư cần thật sự thận trọng và tính toán các rủi ro có thể để tránh bị vỡ nợ. Đặc biệt với những nhà đầu có ý định vay vốn ngân hàng để đầu tư vào đất nền càng nên Để ý đến cẩn trọng hơn.
Tiềm năng đất nền có tên Nam Đà Nẵng
cùng với khu vực Tây Bắc, Nam Đà Nẵng vẫn đang thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua đất. Hiện tại thị trường nhà đất nơi đây nóng hơn lúc nào hết khi mà sự tham gia của các nhà đầu tư càng ngày càng nhiều, cả trong và ngoài nước. Nguyên nhân có lẽ rằng là từ việc khu vực này càng ngày càng bộc lộ sự năng động của tớ cùng quy trình phát triển mạnh mẽ cho một đô thị kiểu mẫu.

Nói về sức hút của Nam Đà Nẵng không thể chối từ sự tác động to lớn từ cơ sở hạ tầng và giao thông nơi đây, khi mà tuyến đường vành đai phía Nam được hoàn thành từ đầu năm 2016 đã tạo ra cầu nối giữa Nam Đà Nẵng với các khu vực phát triển khác. Cùng theo với đó là những công trình được đầu tư nghiêm túc như cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Hòa Xuân, Trung Lương nối liền với các d.án đô thị sinh thái bật nhất Đà Nẵng.
Tiềm năng đầu tư vào đất nền khu vực Nam Hòa Xuân
Với lợi thế rất gần khu trung tâm thành phố, khoảng cách dạo bước dưới 10km. Lại bao trọn con sông Cổ Cò thơ mộng. Nam Hòa Xuân trong những năm vừa mới đây đã cuốn hút một lượng rất lớn nhà đầu tư cũng tương tự khách hàng mong muốn thực đổ về đây.

Tuy có 1 số giai đoạn bị chững giá, nhưng theo ghi nhận thì chưa có trường hợp nào rớt giá cục bộ sâu hơn 20% ở khu vực này kể từ khi tập đoàn SunGroup đầu tư về đây. Tuy có giai đoạn giảm giá khuyến mãi nhưng chỉ nhất thời và sau đó lại chứng kiến sự tăng trưởng thần tốc của khu vực này. Không chỉ có vậy với sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng đồng hóa, hiện đại. Đất nền Nam Hòa Xuân thực sự xứng đáng từng đồng cho các nhà đầu tư.
Nếu bạn là nhầ đầu tư hay khách hàng đang chăm lo và muốn mua đất Đà Nẵng thì hãy nên cân nhắc thật kỹ các d.án tại các khu vực tiềm năng trên mà Nhà đất vàng Online đề xuất. Không những thế, đừng quên theo dõi các tin tức liên quan về thị trường bất động sản Đà Nẵng trên các kênh khác nhau để biết được xu hướng đầu tư rất tốt. Nhằm mang về hiệu quả cao nhất cho mình.