Tổng hợp danh sách những module SFP (Modun quang) thích hợp để kết nối thiết bị mạng Cisco Switch Catalyst. Khách hàng có thể tìm hiểu và đối chiếu theo bảng danh sách bên dưới.
Trang web : Ciscochinhhang.com
Thiết bị mạng Modules Cisco SFP.
Chọn 1 Module SFP thu phát vô tuyến của thiết bị mạng Cisco hay Bộ thu phát quang cho thiết bị Cisco của mọi người, chẳng hạn như Module Cisco GBIC, SFP GLC, Module X2 và Module OADM / EWDM. Như việc di chuyển từ GBIC sang SFP, việc di chuyển từ XENPAK sang SFP + dường như là không thể tránh khỏi, nhưng hiện tại có 4 Module / biểu mẫu chuẩn sẵn có. SFP: còn có thể gọi là mini-GBIC, là phiên bản nâng cấp của bộ thu phát GBIC. SFP +: một quang học 10GbE sử dụng cùng một yếu tố hình thức vật lý như 1 gigabit SFP. Bởi vì điều này, nhiều thiết bị 10GbE dựa trên SFP + nhỏ dùng các cổng 1G / 10G, mang lại mức độ linh động cao hơn.

Có nhiều Module Cisco SFP phổ biến hơn mà mọi người có thể chọn từ Ciscochinhhang.com, gồm GLC-SX-MMD, GLC-LH-SMD, GLC-T, SFP-10G-SR, v.v. Và bạn có thể có được mức giá tốt nhất , những dịch vụ linh hoạt và chuyên nghiệp trong khi mua những SFP chính, SFP +, những Module GBIC và các máy thu phát khác. Nó sẽ cung cấp cho mọi người 1 bảo hành tốt và hỗ trợ kỹ thuật CCIE miễn phí hơn.
Thiết bị Module Cisco SFP GLC.
Các SFP của thiết bị Cisco có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng thiết bị Cisco, GLC-SX-MMd, SFP 1000BASE-SX, có thể hỗ trợ tới 1 km so với cáp quang đa mode 50 laserm được tối ưu hóa bằng laser; GLC-LH-SM, Module thu phát SFP Cisco 1000BASE-LX / LH, được hoạt động trên những liên kết cáp quang đơn mode tiêu chuẩn tới 10 km và lên đến 550 m trên bất cứ sợi đa mode nào; GLC-T ở trên cặp xoắn không được che chở (UTP) Loại 5 Cáp, vv Cisco SFP + (Module quang sợi 10G) có thể nối kết với những loại Module 10G khác. SFP-10G-SR, được sử dụng cho các ứng dụng truyền tài liệu tốc độ cao, hỗ trợ 300 m bằng MMF; SFP-10G-LRM hỗ trợ 220m trên dây đa chuẩn FDDI tiêu chuẩn (MMF) và 300m trên dây đơn mode chuẩn (SMF, G.652); SFP-10G-LR, hỗ trợ 10 km trên dây đơn mode tiêu chuẩn (SMF, G.652).
Xem thêm : https://ciscochinhhang.com/