Trong trong thời kỳ mang thai vừa rồi tôi có uống thuốc bổ Elevit healthy baby healthy mom bên Sophia beauty shop nên muốn đánh giá lại sản phẩm này cho các mẹ.
tớ sử dụng Elevit Úc ngay từ tháng trước tiên theo chỉ định của bsĩ. Theo như lời bsỹ thì trong vitamin Elevit healthy baby healthy mom có tương đối đầy đủ lượng chất cần thiết cho chị em phụ nữ như: axit folic, chất sắt, canxi, iốt, magie, các thuốc B1, B2, B5, B6... Đấy là nguyên do mình chọn vitamin Elevit xách tay cho suốt thời kỳ mang bầu.
tuy nhiên lúc tìm mua Elevit Úc thì mình gặp không ít gian khổ. Nguyên do là có quá nhiều chỗ bán với nhiều giá khác nhau. Ngoài ra qua tìm kiếm thì tôi biết Elevit xách tay có rất nhiều hàng giả bên trên Thị Trường. Rất may khi tìm hiểu thêm trên các diễn đàn mình được chị em phụ nữ giới thiệu qua Sophia beauty shop. Đấy là cửa hàng chuyên hàng thật các loại thuốc chữa bệnh của Úc cho chị em đang mang thai. Elevit ở Sophia được mua tại Chemist của Úc, có hoá đơn và shop có gửi Hình ảnh bill đặt đơn hàng ở Úc cho mọi cá nhân. Thế nên cực kì an tâm lúc sử dụng thuốc bổ ở phía trên. Trộm vía baby của vkck mình ra đời khoẻ mạnh, nặng 3,5kg nè.
chị em có thể tham khảo multivitamin Elevit tại Sophia beauty shop:
Địa chỉ: số 43 Cô Giang, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0931388816
Website: sophiabeauty.com.vn