Chiếc xe hơi toyota Fortuner 2017 có cabin 7 chỗ ngồi khá là rộng rãi, khoảng để chân thoải mái nhờ chiều vào dài cơ sở 2.745mm. Hàng ghế trước được thiết kế thể thao ôm 2 bên khá thoải mái. Ghế ngồi của 2 bản số tự động và được bao bọc da với ghế lái chỉnh điện 8 hướng còn bản số sàn bọc nỉ, ghế lái chỉnh tay 6 hướng.
Ngoài đặc trưng hộp chứa đồ nhiều và rộng, model xe Toyota Fortuner 2017 còn được trang bị thêm một hộp lạnh mini trên cánh cửa, lưng ghế trước, bệ trung tâm, tỳ tay…, giúp chủ xe thưởng thức nước uống cực mát dưới thời tiết nắng nóng trong hành trình dài.
Hệ thống điều hòa là tự động trên 2 bản số tự động trong khi số sàn vẫn là loại chỉnh tay, hệ thống âm thanh của 2 bản này cũng cao cấp hơn so với đầu DVD 1 đĩa, màn hình cảm ứng 7 inch và 6 loa. Hơn thế nữa các mẫu Xe Toyota Fortuner 2017 đều có cửa gió cho hàng ghế sau để hỗ trợ việc lưu thông không khí mát mẻ dễ dàng cùng với nhanh chóng hơn.

Tìm hiểu thêm về:Địa chỉ mua xe toyota tan tao ở đâu
Đánh giá về độ an toàn, Fortuner 2017 đã tạo nên cái nhìn hoàn toàn khác biệt so với bản cũ lắp ráp trong nước. Tất cả những phiên bản đều có hỗ trợ hệ thống chống bó cứng phanh, cảm biến đỗ xe ở phía sau, phân phối lực phanh điện tử, khung xe GOA chịu lực tốt cùng với có thêm dây đai an toàn 3 điểm cho cả 7 vị trí trong cabin. Riêng đối với bản số tự động được ưu ái hơn với hệ thống trợ lực phanh khẩn cấp, kiểm soát lực kéo, ổn định thân xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc cùng với đèn báo phanh khẩn cấp.
Bản cao cấp Xe Toyota Fortuner 2017 V 4×4 còn được trang bị riêng như đổ đèo và camera lùi. Số lượng túi khí được phân cấp như: bản truyền động cầu sau (FV 4×2, FG 4×2) chỉ có 3 túi khí (thêm túi khí đầu gối người lái ngoài túi khí hàng ghế trước) trong khi bản 2 cầu có thêm 4 túi khí ở những vị trí như bên hông phía trước và rèm. Với những ưu điểm tiếp theo Fortuner 2017 là có không gian rộng rãi trong phân khúc SUV hạng trung.