Xe đạp điện Ninja Plus có gì mà hot đến vậy? Khám phá ngay những ưu điểm trên dòng xe này nhé:

Đánh giá thiết kế

Xe đạp điện Nijia Plus mang đến cho người dùng kiểu dáng với thiết kế đơn giản, tiện dụng mà tất cả đối tượng đều có thể sử dụng. Điểm nhấn trong dòng xe này là màu sắc của xe được chú trọng hơn với nhiều gam màu đa dạng cùng nước sơn sáng bóng.Đầu xe thiết kế với tay ga nhỏ gọn, trang bị các nút điều khiển chức năng sắp xếp hợp lý giúp người dùng điều khiển xe trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Cùng với đó là đồng hồ điện tử thông minh hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết khi xe đang vận hành. Từ đó người dùng nhanh chóng nắm bắt được các thông tin của xe để có biện pháp khắc phục nhanh nhất khi có sự cố bất ngờ xảy ra.
>> https://thegioixedien.com.vn/nijia

Đánh giá động cơ và vận hành

Xe đạp điện Nijia Plus được trang bị hệ thống động cơ có công suất 350W giúp xe có thể di chuyển với vận tốc max 35km/h. Đó là mức vận tốc phù hợp với tình hình giao thông ở nước ta. Cùng với đó là trang bị 4 bình ắc quy 12Ah giúp xe di chuyển được quãng đường dài hơn 45km mỗi lần sạc đầy. Mức động cơ được trang bị cho xe đã có sự cải tiến đồng thời được đánh giá với khả năng vận hành ổn định, di chuyển thoải mái trên mọi cung đường.Xe đạp điện Nijia Plus được trang bị phanh đĩa trước – loại phanh được sử dụng cho xe máy và xe máy điện hiện nay cùng với phanh cơ sau. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn tạo lực dẫn động đầu phanh lớn giúp người dùng an tâm hơn khi đồng hành cùng xe.
>> http://xedapchaydien.vn/p22_nijia.html

Bánh xe lốp không săm, đường kính bánh lớn, bề mặt nhám giúp tăng ma sát, hạn chế trơn trượt đặc biệt là khi đi dưới trời mưa hay những đoạn đường trơn. Thêm nữa, xe đạp điện Nijia Plus được trang bị giảm xóc lò xo giúp người dùng luôn cảm thấy êm ái khi xe vận hành.

Hiện dòng xe này đang được bán với mức giá trên dưới 9 triệu đồng, bạn có thể chọn mua ngay tại Thế Giới Xe Điện