Đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange và cách rút tiền [/b]
[/b]
Rút tiền sàn VCC Exchange[/b]
Giống với nạp tiền thì người chơi đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange rút tiền cũng có thể rút tiền từ VCC Exchange qua Crypto và VND.

Crypto sàn VCC Exchange[/b]
Ở mục “Quỹ” => “Rút coin”.
Sau đó, các bạn chọn lựa token để rút như hình bên dưới, nhập số lượng token muốn rút tiền trên sàn Vcc Exchange và nhập đủ địa chỉ rút là xong.

VND sàn VCC Exchange[/b]
Cùng với mục đó, các bạn chọn vào “Rút tiền VND”.

Sau đó, các bạn nhập số lượng VND muốn rút rồi chọn “Hoàn tất”.
Cuối cùng, bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng ở Việt Nam mà các bạn muốn rút về.
Lưu ý: Phải KYC level 3 thì mới thực hiện được rút/nạp VND
Kinh nghiệm sàn VCC Exchange[/b]
Do sàn VCC Exchange còn mới cho nên sàn vẫn chưa có margin hay futures, mà chỉ có Spot trading. Mình thấy việc trade trên Spot trading cũng khá là đơn giản. Hiện thì VCC chỉ có tính năng Stop-Limit cho các cặp giao dịch với VND. Các cặp USDT thì hiện vẫn chưa có Stop-Limit và đây cũng là một bất cập trong sử dụng sàn.
Cách sử dụng chức năng Stop-Limit[/b]
Tính năng này giúp anh em đỡ phải ngồi canh chart cả ngày. Trước hết, anh em bấm vào mục giao dịch “Stop-Limit” như hình phía dưới.

Ví dụ, anh em muốn giá thật sự qua được vùng 133 triệu mới mua vào. Tính năng này sẽ cho anh em đặt một lệnh sẵn chờ ở vùng trên là 134 triệu. Khi giá vừa cán qua mốc 133 triệu thì lệnh mua 134 triệu của anh em sẽ được tự động đặt. Anh em nhập vào ô Stop là 133 triệu và ô Limit là 134 triệu, sau đó là số lượng Bitcoin anh em muốn mua.


Anh em làm tương tự với chiều bán. Ví dụ anh em review sàn tiền ảo VCC Exchange sợ là giá sẽ giảm mạnh mà không kịp bán ra, thì có thể dùng stop-limit sell. Nếu anh em thấy ngưỡng 131 triệu nếu thủng thì giá sẽ lao dốc luôn, do đó muốn đặt một lệnh bọc phía dưới ở ngưỡng 130 triệu. Anh em nhập vào ô Stop là 131 triệu, và mức giá 130 triệu ở ô Limit. Như vậy, khi giá chạm 131 triệu, hệ thống sẽ tự động đặt cho anh em một lệnh bán ra ở ngưỡng 130 triệu. Giúp anh em tránh tình trạng đu đỉnh.
Cách lấy link ref giới thiệu sàn VCC Exchange[/b]
Cũng trong mục “Tài khoản” ở dưới cùng, Link ref sẽ như hình bên dưới để các bạn có thể giới thiệu cho người dùng mới.
Mong rằng với bài viết hướng dẫn rút tiền từ sàn Vcc Exchange trên sẽ giúp các bạn xử lí nhanh chóng vấn đề tài chính của mình !

Đọc thêm về Hướng dẫn rút tiền trên sàn Remitano