sàn phân phối Binance
Tuy mới chỉ được ra đời vào tháng 7 năm 2017, nhưng hiện nay Binance đã là sàn phân phối tiền điện tử to nhất thế giới. Binance có khối lượng mua bán trung bình mỗi ngày hơn 10 tỷ USD, sắp bằng tổng khối lượng chín đại lý phân phối khác trong top 10 cùng lại. Họ nức tiếng là có giao diện gần gũi với người dùng, độ bảo mật cao và có nhóm support hết dạ. Không chỉ thế Binance hỗ trợ đến 970 cặp đàm phán tiền ảo, đáp ứng được phần đông nhu cầu của người mua nên Tìm hiểu sàn tiền ảo nào uy tín đã có tài khoản Binance thì đông đảo bạn ko cần sử dụng những sàn giao dịch khác.

sàn giao dịch binance

Coinbase
Coinbase được thành lập từ năm 2013 bởi Brian Armstrong, một cựu kỹ sư AirBNB và Fred Ehrsam, một cựu giao dịch viên Goldman Sach khi bitcoin và blockchain phần đông chưa được ai biết tới. Coinbase có thể không hề to nhất, nhưng uy tín của Coinbase kiên cố là tốt nhất trong thị phần tiền ảo. Rất hi hữu có đại lý phân phối nào còn đó lâu tương tự mà chưa từng xảy ra bất kỳ vấn đề về bảo mật như vậy. Coinbase cũng nổi danh là vô cùng nghiêm ngặt trong việc lựa chọn các đồng bạc ảo để niêm yết. Cho nên, hầu như bất kỳ đồng bạc ảo nào được Coinbase niêm yết đều cải thiện giá mạnh mẽ, đủ để chứng minh họ uy tín như thế nào. Tuy thế hiện tại Coinbase không sản xuất nhà sản xuất luận bàn tiền ảo cho Việt Nam mà chỉ phân phối tính năng lưu trữ.

sàn giao dịch coinbase

Kraken
Kraken có mặt trên thị trường vào năm 2011, có hội sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Kraken là một trong những sàn phân phối tiền ảo lâu đời nhất toàn cầu còn tồn tại, họ phân phối nhà cung cấp cho cư dân của 48 tiểu bang Hoa Kỳ và 176 quốc gia, cho phép đàm đạo 40 loại tiền điện tử khác nhau với fiat, Bên cạnh đó còn ghi nhận thông báo thị phần cho Bloomberg Terminal. Kraken được biết đến như một đại lý phân phối quan yếu trong việc thu hồi quỹ của vụ hack sàn Mt Gox nổi danh năm 2014. Danh tiếng của Kraken rất khả quan, các bạn phần nhiều chẳng thể mua thấy lời kêu ca nào về Kraken trên internet mặc dù họ đã sản xuất nhà cung cấp cho hàng triệu người suốt 9 năm qua.

đại lý phân phối Huobi
Huobi ( tiếng Trung :火 币 网; bính âm : Huǒbìwǎng ) được xây dựng thương hiệu tại Trung Quốc từ năm 2013, hiện đã có trụ sở tại Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ. Sàn giao dịch Huobi có phổ thông nét tương đồng với sàn Binance khi đều có CEO là người Trung Quốc và phát triển mạnh tại thị trường châu Á. Nếu bạn là khách hàng mới sẽ rất khó cảm nhận sự khác biệt giữa Huobi và Binance.

sàn giao dịch huobi

Localbitcoins
Khác với những sàn trên, Localbitcoins là một đại lý phân phối phân quyền (Peer to peer). Nghĩa là họ cho phép những đàm phán ngang hàng giữa khách hàng với nhau thay vì đàm phán tụ hội như các đại lý phân phối khác, Không chỉ có vậy họ tụ hội vào nguyên tố cách đổi tiền ảo ra tiền thật “Local”, chuyên các người mua ở sắp nhau để thương lượng. Localbitcoins không bắt buộc thủ tục KYC (know your customer) mà sử dụng hệ thống tăm tiếng, trong đấy họ sẽ Đánh giá xếp hạng tên tuổi và công khai những thương lượng trong kí vãng của bạn để xác định bạn có uy tín hay ko.

sàn giao dich local bitcoin

Remitano
Remitano thuộc đơn vị Babylon Solutions Limited, được có mặt trên thị trường tại đất nước Công hòa Seychelles, có trụ sở tại Mỹ và tương trợ sắp 60 ngôn ngữ không giống nhau, được Nhận định là nơi tậu bán Bitcoin an toàn và uy tín. Remitano là một sàn giao dịch tạo ví tiền ảo P2P tương tự Localbitcoins, là nơi mua bán và luận bàn Bitcoin và các loại tiền ảo khác lớn nhất tại Việt Nam.

sàn giao dịch remitano