Cùng chúng tôi tìm hiểu hết bài viết dưới đây để có cái nhìn mới hơn về mẫu tripod mới có khả năng xếp thành một chiếc ghế. Cùng tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm: Hộp chống ẩm hay Pin sạc GoproTripod là một phụ kiện được rất nhiều nhiếp ảnh gia sử dụng trong những lần tác nghiệp của mình. Tuy nhiên, “Chairpod” là một thuật nghĩ mới mà mới nghe thoáng qua, bạn cũng đã hiểu qua công dụng của nó như thế nào.

>>> Nội dung khác: Đèn flash máy ảnh Hồ Chí Minh

Với thiết kế không chỉ dùng để đỡ chiếc máy ảnh, mà nó còn có công dụng là một chiếc ghế ngồi trong lúc chờ đợi khoảnh khắc đến. Đây được xem là phụ kiện giúp ích rất nhiều cho nhiếp ảnh gia không còn phải đứng chờ trong thời gian phơi sáng lâu, ảnh hưởng đến sức khỏe.Chairpod HY 127 với đặc điểm 3 chân có thể xếp lại vô cùng gọn gàng và có độ vươn dài lên tối đa đến 128 cm, có thể chịu được cân nặng lên đến 80 kg và khi gập lại cũng có thể đóng vai trò như một monopod.Tuy vậy, nhước điểm của chiếc tripod kiêm ghế ngồi này lại là nó không thể tự đứng vững một mình khi chỉ gắn mỗi máy ảnh. Nếu bạn không muốn chiếc máy ảnh thân yêu của mình bị sấp mặt, cách duy nhất là phải ngồi lên ghế của chiếc Chairpod này để tạo thế cân bằng.
Được biết, Chairpod HY 127 sẽ sớm ra mắt vào cuối tháng 1 năm nay và với một mức giá khoảng 4 triệu đồng.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/ky-la-voi-tripod-co-kha-nang-do-luon-ca-nhiep-anh-gia.html