Cặp loa Jamo Concert C103 Wal Veneer được Jamo đặt tính thẩm mĩ lên hàng đầu.Sản phẩm được hình thành bởi Kieron Dunk, một nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới.Thiết kế


Với Concert bên ngoài tuyệt đẹp mang lại cho người dùng khả năng điều khiển hiệu suất cao, âm thanh được thiết kế để dễ dàng điều chỉnh cung cấp khả năng tối ưu hóa phẩm và tạo sức hấp dẫn các bộ phim và chương trình âm nhạc.

>>>Xem thêm: Loa Sony hay Loa YamahaÂm thanh ấm áp, tự nhiên được lan tỏa khắp trong không gian , khiến mọi âm thanh trở nên sống động hơn bao giờ hết .

Nội thất cao cấp, thiết kế hoàn thiện và các công nghệ tiên tiến kết hợp để tạo ra những đồ nội thất tuyệt đẹp với âm thanh vượt trội vượt qua những chân lí về vẻ đẹp thông thường .

Chất lượng cao cấp hoàn thiện, vách ngăn MDF sơn phủ satin, logo mạ bóng, nhôm trang trí bằng nhôm, phích cắm trung tâm và chân ổn định mang lại cho dòng sản phẩm C103 tính thẩm mỹ về mặt hình ảnh , đồng thời mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội.

C103 là một loa âm thanh phản xạ bass 2 chiều sử dụng loa siêu trầm 4 inch và một loa tweeter tách rời 1 inch để mang lại âm thanh chính xác.

Ngoài ra , C103 có sẵn trong Satin Black, Satin White và Dark Apple kết thúc bằng vách ngăn MDF sơn phủ satin cho một sự xuất hiện cao cấp, hiện đại không kém phần tinh tế .

CÔNG NGHỆVới công nghệ WaveGuide Chống phân tán và Tweeter Distortion Reduction cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo , hầu như không có hiện tượng méo âm , âm thanh luôn sinh động và trong trẻo.

Ngoài ra với thiết kế 7 inch (25 mm) Loa nano hình nón kết hợp với công nghệ Surround Long giúp khách hàng dễ dàng đắm chìm vào thế giới âm thanh trên cả tuyệt vời

Thông số kĩ thuật

Trở kháng: 6 Ohms

Trọng lượng (Kg / lb): 11,4 / 25

Tweeter (mm / in): 25/1

Loa Woofer (mm / in): 177.8 / 7

Kích thước sản phẩm (mm / in, HxWxD): 420 x 224.25 x 297 / 16.5 x 8.8 x 11.7 ”

Độ nhạy (dB, 2.8V / 1m): 88dB

Phản hồi tần số (Hz, +/- 3dB): 45Hz – 27Hz