Bvnex kiêu hãnh tuyên bố hiệp tác với BigcoinVietnam, một trong những tổ chức marketing bậc nhất Việt Nam trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain, nhằm chung tay vun đắp và tăng trưởng cộng đồng địa phương vươn tầm toàn cầu.Chung tay xây dựng thị trường tiền điện tử Việt
top 10 sàn giao dịch bitcoin và cộng đồng là 2 thành tố quan yếu quyết định tính sống còn của một thị trường tiền điện tử.

Tại Việt Nam, số lượng cộng đồng hay tổ chức định hướng cùng đồng hoạt động cực kỳ nở rộ và lớn mạnh mau chóng. Tuy nhiên, tính liên kết với những sàn giao dịch tiền điện tử trong nước vẫn chưa mạnh. Thế nên, thành viên cộng đồng thường đàm phán trên các sàn nước ngoài, thông qua đa dạng thao tác mua bán mới có thể quy đổi crypto thành Việt Nam Đồng.

trong khi ấy, thị phần Việt vẫn có những đại lý phân phối Việt Nam Đồng uy tín, chất lượng, hỗ trợ hoàn toàn khách hàng Việt nhưng chưa tiếp cận đa dạng đến toàn bộ cộng đồng. Do vậy, chỉ số ít quý khách biết tới và hưởng lợi từ việc đàm phán tậu bán crypto-VND trực tiếp trên sàn.

xem thêm : coinex là gì

tình huống này dẫn đến thế “độc tôn” của các sàn phân phối ngoại quốc ở thị trường quốc nội. Do đó, người dùng Việt phải hài lòng các sản phẩm và nhà sản xuất đôi tình cờ quá phù hợp với thị phần nước ta.

cảm thấy rõ điều đó, Bvnex mong ước đưa hình ảnh của sàn lan tỏa trong cộng đồng tiền điện tử Việt văn minh, tấp nập mà BigcoinVN đang xây dựng.

Khẳng định vị thế trên trường quốc tế
Bvnex tự hào là sàn phân phối Trước tiên và độc nhất vô nhị đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm:

Cho nên, các bạn có thể tiện dụng tìm bán các đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với Việt Nam Đồng trên nền tảng thương lượng của sàn.

tham khảo thêm : sàn cointiger

Không chỉ thế, những Dự án IEO trên Bvnex như XPT, NOVA hay AMF đều pump gấp x3, x4 giá IEO. Qua những cú tăng cường giá như vậy, “hiệu ứng Bvnex” đã gây tiếng vang to trong cùng đồng và mang về lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Cá biệt, IEO LAVA thậm chí đã x20 lần ngay sau khi lên sàn – một “điều kỳ diệu” chưa từng có ở thị phần Việt.

Với một cùng đồng hơn 20.000 các bạn Việt Nam và hơn 150.000 quý khách Trung Quốc, Bvnex là một các sàn giao dịch đang lên đáng chú ý nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, BigcoinVietnam là cộng đồng tăm tiếng đã tổ chức phổ thông buổi AMA, sự kiện, hoạt động lăng xê cho các Dự án blockchain/crypto trong và ngoài nước.

phê duyệt mối quan hệ hiệp tác này, hai bên cam kết san sẻ tài nguyên và nguồn lực để góp phần vun đắp thị phần Việt Nam vững mạnh và văn minh, cũng như chung tay khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Là bên công ty sự kiện chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam, BigcoinVietnam hẹn sẽ có phổ thông hoạt động thú vị khác cộng Bvnex. Bạn nhớ đón nhận nhé!

Về Bvnex
Bvnex được lợi lợi trong khoảng các điểm tốt của thị trường Việt Nam, bắt tay với những gã khổng lồ Trung Quốc – đất nước dẫn đầu về tiền điện tử – để vun đắp sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cộng đội ngũ chuyên nghiệp, đa đất nước và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã chóng vánh trở thành một trong các sàn giao dịch vượt trội nhất trên thị phần. Đó là lý do tại sao phổ biến ông lớn trong ngành nghề chọn Bvnex làm đối tác chiến lược lúc họ có dự định thâm nhập vào thị phần Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu đô la Mỹ. Sàn có hơn 30 cặp đàm phán với cốt lõi là các cặp Việt Nam Đồng.

Về BigcoinVietnam
Được có mặt trên thị trường vào năm 2017, BigcoinVietnam là một trong những đơn vị marketing hàng đầu trong ngành đầu tư tiền điện tử và kỹ thuật blockchain.

BigcoinVietnam luôn nỗ lực hết mình để vững mạnh cộng đồng trong và ngoài nước bằng cách tạo ra không gian crypto cho nhà đầu cơ, người thương lượng tại Việt Nam và nước ngoài để cùng nhau thảo luận, trò chuyện và vững mạnh. Công ty sở hữu website Bigcoinvietnam.com với rất nhiều tin tức có lợi và các bài phân tách chất lượng cộng với những Phân tích cũng như Tìm hiểu cụ thể về các Dự án trên thị trường.

nhắc từ khi có mặt trên thị trường đến giờ, BigcoinVietnam đã phát triển một hệ sinh thái lan toả đến khoảng 200.000 người mê say blockchain và tiền điện tử tại Việt Nam.

Không chỉ có vậy, BigcoinVietnam đã hỗ trợ hơn 100 Dự án như Qtum, Gate.io, Huobi Pro, Ankr Network, Credits, Tomochain, v.v tại Việt Nam chuẩn y những chiến lược marketing đa dạng.Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về những sàn tiền ảo uy tín thế giới ại website này của chúng tôi.