Nhu cầu tìm nhà tại tại các TP càng tăng, đặc biệt là TP.HN, TPHCM…. Vậy là làm thế nào việc dịch vụ cho thuê phòng trọ hoàn toàn có thể tiếp cận được mọi người? Sau đó chính là Các kênh đăng tin thuê mướn phòng trọ miễn phí nhưng hiệu quả.
Nếu như ngày xưa, việc mua bán ra cho thuê phải dựa vào “cò” và bạn phải tốn một khoản hoa hồng kha khá cho họ, thì bây giờ với công nghệ phát triển thì rất đầy đủ các kênh đăng tin thuê mướn phòng cho các chủ nhà muốn đăng tin.
nhu cầu thuê phòng luôn tồn tại ở mọi phân khúc thị phần từ thu nhập cao cho tới trung bình, cho nên chính vì vậy họ luôn tìm kiếm những nguồn cung ứng thuê mướn phòng ở nhiều phương tiện không giống nhau. Với việc xum xê các phương tiện Thông tin Trong thời điểm này, thì tồn tại khá nhiều kênh đăng tin cho thuê phòng trọ miễn phí mà đưa tới kết quả tốt, tin tức update nhanh nhẹn, giúp người mua và người bán Nhà Đất BĐS tìm thấy nhau đơn giản và dễ dàng.

Đăng tin qua Facebook
Trong bảng xếp hạng được Facebook đăng tải, Nước Ta là giang sơn đứng thứ 7 có số lượng người dùng mạng xã hội này kinh khủng khiếp nhất quốc tế với tổng số lượt 64 triệu người dùng. Chính vì như thế, Facebook luôn luôn được mọi tín đồ tin dùng không riêng gì đơn thuần là san sẻ những gì tương quan đến cá thể mà còn cả những công việc Marketing Thương mại, trong số đó có đăng dịch vụ thuê mướn phòng trọ.
>>> Tìm phòng trọ cho thuê nhanh chóng tại đây: https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-phong-tro
Facebook có khá nhiều hình thức cho bạn lựa chọn để quảng bá, từ trang cá nhân cho đến những group cộng đồng, fanpage hay thậm chí qua từng tin nhắn trên mạng lưới hệ thống messenger. Chỉ cần chụp Tấm hình thực tế khu phòng bạn có nhu cầu muốn dịch vụ cho thuê phòng trọ đi kèm caption, bạn có chức năng tận dụng “ông trùm mạng xã hội” này để đáp ứng cho việc đăng tin cho thuê phòng trọ. Nếu muốn tác dụng hơn, chúng ta có thể bỏ ra một khoản giá cả nho nhỏ để chạy Facebook ads nhằm nhắm đến đúng đối tượng người sử dụng mục đích và tăng tỷ lệ tiếp cận người dùng Facebook.

tuy nhiên kênh đó vẫn tồn tại nhiều nhược điểm. Trước tiên là do sự siết chặt cơ chế khiến tỷ suất tiếp cận của những bài đăng trên Facebook ngày càng bị giảm bớt hơn xưa. Thứ hai là tính năng update newsfeed tiếp tục của Facebook sẽ khiến bài đăng của bạn sẽ dễ bị trôi, cũ và khó tiếp cận được nhiều bạn. Chưa tính nếu bạn sẻ chia nội dung bài viết quá nhiều trong một ngày, hay tham gia cùng lúc nhiều nhóm, các bạn sẽ bị cho vào “bảng phong thần” và thậm chí là bị khóa tài khoản do bị hoài nghi “spam”. Và bạn cũng không điều hành và kiểm soát hết các bài đăng bạn sẻ chia ở các page, các group trên Facebook.
Đăng tin bằng tờ rơi, áp phích
Cách đăng tin cổ điển xưa cũ này vẫn được áp chế cho đến ngày nay. Vấn đề này bạn rất có khả năng chứng kiến những người dân phát tờ rơi ở các ngã 4, hay các áp phích, poster dán trên các cột điện, tủ biến thế thế hoặc bảng tin treo ở đầu hẻm. Với lượt người lưu thông và qua lại đông đúc, phương thức này sẽ đảm bảo an toàn tin đăng bài của bạn sẽ rộng phủ. Chưa kể nhiều bạn dân treo bảng gần khu căn hộ, nếu khách có hỏi thăm, bạn cũng có thể dẫn khách đi xem phòng ngay tại chỗ, tiết kiệm thời gian.
Đăng tin qua Google +
cũng tương tự Facebook, Twitter, Pinterest,….Googl Plus hay Google+ là 1 trang mạng xã hội do ông trùm Google tạo ra. Với nhiều chức năng mới như Circles, Hangouts, Sparks và Huddles, Google + rất có thể được sánh ngang với đối thủ là Facebook về tính chất năng và cũng là một kênh mà người chơi mạng xã hội lẫn giới kinh doanh không có tác dụng bỏ dở.

Một điểm mạnh lớn số 1 của Google+ là đó chính là con của Google – công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới. Nên theo đó, chúng ta cũng có thể lợi dụng được công cụ Google, đưa profile của bạn trên Google+ lên top công cụ tìm kiếm bằng phương pháp SEO. Google+ rất hữu hiệu trong việc tìm kiếm mọi người hoàn toàn có thể trong khoanh vùng phạm vi kinh doanh thương mại. Ngoài ra, Google+ cũng đã được nhìn nhận và đánh giá là tối ưu hơn Facebook ở việc phân khúc thị phần đối tượng người dùng và liên kết tài liệu liên lạc với nhau. Cho nên chính vì vậy, bài đăng tin dịch vụ thuê phòng trọ của các bạn sẽ đến đúng đối tượng người sử dụng hơn trên Google +.
tuy vậy kênh này vẫn tồn tại những điểm yếu kém chính là khó quản trị. Không những thế việc không nhiều bạn dùng Nước Ta ưa chuộng Google + khiến kênh đăng tin cho mướn phòng đó cũng bị tiêu giảm trong việc tiếp cận người mua.