“Khởi nghiệp – Startup” không còn là khái niệm xa lạ đối với môi trường kinh doanh nước ta hiện nay. Khi tinh thần khởi nghiệp của giới StartUp Việt đang trên đà sôi sục, Nhà nước ta cũng đang ban hành nhiều chính sách cũng như hoàn thiện hệ thông pháp lý nhằm khuyến khích khởi nghiệp. Các khóa học khởi nghiệp, khóa học kinh doanh rầm rộ mở ra nhưng một vấn đề cực kỳ quan trọng theo suốt các nhà khởi nghiệp trên chặng đường dài lại ít được nhắc đến, đó chính là pháp lý khi khởi nghiệp.

Cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ https://luathungson.vn/dang-ky-ban-q...uyen-logo.html tác giả sử dụng mẫu tờ khai đăng ký quyền tác giả; Người biểu diễn, Nhà sản xuất bản ghi âm, ghi hình và Tổ chức phát sóng đăng ký quyền liên quan sử dụng mẫu tờ khai đăng ký quyền liên quan.


Đăng ký bản quyền tác giả hiện nay đang trở thành việc làm thiết yếu trong tất cả các lĩnh vực từ văn hóa, giải trí, kiến trúc, ... cho đến thương mại, nghiên cứu khoa học. Có thể nói, ở đâu có sự sáng tạo thì ở đó quyền tác giả cần được bảo vệ, và đăng ký bản quyền tác giả là cách duy nhất để người sáng tạo và người liên quan xác lập quyền trên cơ sở pháp lý đối với tác phẩm của mình.

Có thể bạn quan tâm: https://luathungson.vn/tong-dai-tu-v...1900-6518.html
Vui lòng liên hệ để đặt dịch vụ hoặc tư vấn luật sư chuyên sâu của Luật Hùng Sơn & Cộng sự
Tư vấn pháp luật qua Tổng đài: 1900.6518
Liên hệ đặt dịch vụ: 024 73006518 - Hotline: 0964 02 3333
Tư vấn pháp luật qua email: info@luathungson.com
Tư vấn pháp luật tại văn phòng: Phòng 415, CT4, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xem thêm: https://luathungson.vn/mau-bien-ban-...-quan-tri.html